Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【TIN BẢN QUYỀN】[Cuộc Chiến Mùa Hè] đầy gây cấn sẽ ra mắt với hình thức Boxset

【TIN BẢN QUYỀN】[Cuộc Chiến Mùa Hè] đầy gây cấn sẽ ra mắt với hình thức Boxset

284 views

Boxset là một hình thức được nhà IPM khá yêu thích và áp dụng nhiều cho những series manga ngắn tập của mình, và lần này cũng không ngoại lệ.


Vẫn là một đơn vị thích làm việc trong âm thầm, mới đây IPM đã công bố bản quyền manga サマーウォーズ | (Samā Wōzu) | [Cuộc Chiến Mùa Hè]. Bộ truyện này là sự hợp tác của đạo diễn HOSODA Mamoru, người thực hiện anime, cùng họa sĩ SUGIMOTO Iqura chịu trách nhiệm vẽ manga và họa sĩ SADAMOTO Yoshiyuki người thiết kế bìa. 

Tác phẩm đã được đăng kí trên cục xuất bản trước khi IPM có thông báo chính thức với độc giả vào hôm qua, ngày 31 tháng 8.

(C) Cục Xuất Bản

THÔNG TIN TÁC PHẨM

TBQ WIKI TÁC PHẨM

Thể Loại Seinen, Kịch tính, Bí ẩn, Lãng mạn, Viễn tưởng
Độ tuổi 13+
Tác Giả HOSODA Mamoru
Minh Họa SUGIMOTO Iqura, SADAMOTO Yoshiyuki
Số tập 3
Ngày Phát Hành Nhật Bản 2009
Tình Trạng Đã hoàn thành
NXB Nhật Bản Kadokawa
NXB Việt Nam IPM
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Sắp phát hành

(C) HOSODA Mamoru / Minh họa: SUGIMOTO Iqura, SADAMOTO Yoshiyuki

2009 được xem là năm của tác phẩm này khi không chỉ thành công ở mặt phim hoạt hình, series còn ra mắt manga trên tạp chí Young Ace trong năm. Tập truyện đầu tiên của [Cuộc Chiến Mùa Hè] đã đứng hạng #23 với 51,645 bản in bán được trong tuần đầu ra mắt.

Bên cạnh đó, khi nhắc đến tác phẩm này, chúng ta chắc chắn sẽ nhớ đến thành công của phim hoạt hình. [Cuộc Chiến Mùa Hè] nhanh chóng được mọi người biết đến nhờ vào hình thức PR hiệu quả của nhà Kadokawa lúc bấy giờ. Đây cũng là bộ phim lẻ thành công nhất của tác giả HOSODA Mamoru. Ngay từ những ngày đầu công chiếu bộ phim đã thu về 1 triệu USD cho 127 rạp đứng #7 trong các phim chiếu rạp ăn khách nhất. Doanh thu khi công chiếu trên toàn thế giới là 18 triệu USD.

  • “Một sự pha trộn gần như hoàn hảo giữa xã hội và khoa học viễn tưởng, hiện tại và tương lai, chua chát và lạc quan.”– @Justin Sevakis
  • [Cuộc Chiến Mùa Hè] hấp dẫn nhất là trong những khoảnh khắc yên lặng.” – @Ty Burr

Cùng TBQ chờ series này ra mắt với hình thức Boxset nào!

  • Giới thiệu nội dung:

KOISO Kenji là một thần đồng toán học. Trong một ngày hè, một nữ học sinh lớp trên là Natsuki đã kéo cậu về quê của cô ấy để “đi làm thêm”. Tại đó, gia đình Natsuki đang tấp nập chuẩn bị lễ thượng thọ 90 tuổi cho cụ bà Sakae. Và Kenji đã sớm phát hiện ra rằng công việc làm thêm của mình là giả làm bạn trai của Natsuki trong lễ thượng thọ ấy.

Trong một đêm, cậu nhận được một bài toán lạ qua điện thoại di động. Tò mò giải bài toán lạ mà cậu không biết rằng đó chính là mã số bẻ khóa vào một thế giới online. Một con Virus thông minh đã gửi nó cho cậu và lấy mã số đó để thâm nhập vào hệ điều hành, khiến thế giới này bị đảo lộn. Kenji và gia đình Natsuki sẽ phải chiến đấu với con Virus đó để giải cứu thế giới…

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!