Home Chuyên Đề TBQ News Light Novel 【TIN BẢN QUYỀN】Đăng kí xuất bản từ 4 năm trước, giờ [DURARARA!!] mới được phát hành

【TIN BẢN QUYỀN】Đăng kí xuất bản từ 4 năm trước, giờ [DURARARA!!] mới được phát hành

Cuối cùng IPM cũng đã có thể đàng hoàng thông báo tin bản quyền của [DURARARA!!].

[Ngày Đăng: 26/10/2021]


Dù trước đây IPM chưa từng lên tin đã mua bản quyền デュラララ!! |  [DURARARA!!] thế nhưng việc đơn vị này giữ bản quyền light novel hot nhất nhì những năm 2015-2016 thì fan m-a-l nào cũng biết.

Phần vì các tin tức hành lang từ fandom, phần vì những úp mở tại chính fanpage IPM. Đồng thời, năm 2018, đơn vị này đã đăng kí xuất bản từ Tập 1 đến Tập 4 cho light novel này trên Cục.

Dù vậy, đến tận Tháng 8/2021, IPM mới khởi động lại series này bằng nhiều thính được thả trên Fanpage và đăng ký xuất bản mới gần đây.

Với việc đăng ký bản quyền Tập 1 và thông báo “comingsoon”, fan Việt có thể kỳ vọng rằng IPM sẽ ra mắt light novel này trong năm nay.


THÔNG TIN TÁC PHẨM

デュラララ!! |  [DURARARA!!] là light novel từng gây tiếng vang trong những năm đầu 2010s. Tác phẩm được viết bởi NARITA Ryogo và được minh họa bởi YASUDA Suzuhito.

Những phần truyện của [DURARARA!!] (C) Hình do bạn Rikan chụp

Sau series này, tác giả còn viết thêm [DURARARA!! SH], [DURARARA!! Gaiden], [Izaya Orihara spinoff series] và [DURARARA x Hakata Tonkotsu Ramens].

Thể Loại Seinen, Bí ẩn, Học đường, Hài hước, Hành động, Kịch Tính, Kỳ ảo, Lãng mạn, Siêu nhiên
Độ tuổi – – –
Tác Giả NARITA Ryogo
Minh Họa YASUDA Suzuhito
Số tập Trọn bộ 13 tập
Ngày Phát Hành Nhật Bản 2004 – 2014
Tình Trạng Đã hoàn thành
NXB Nhật Bản Media Works
NXB Việt Nam IPM
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Dự kiến phát hành trong năm nay (2021)

(C) NARITA Ryogo / Minh họa: YASUDA Suzuhito

  • Giới thiệu nội dung (Theo Hako.re)
Bối cảnh câu chuyện là thành phố Ikebukuro, Nhật Bản. Nhân vật chính, RYUGAMINE Mikado, mới từ quê chuyển lên Ikebukuro theo lời rủ rê của cậu bạn thân KIDA Masaomi. Tại đây, Mikado luôn bị bất ngờ trước các nhân vật “huyền thoại” của thành phố: Quái xế không đầu cưỡi mô tô đen, gã bồi bàn có sức mạnh như Hercules, tên cò mồi thông tin xảo quyệt… Kida đã khuyên Mikado đừng gây thù chuốc oán với họ. Ở trường mới, Mikado kết bạn cùng Anri – cô bé kính cận trầm tính; cậu cũng có cơ hội làm quen với những “huyền thoại” Ikebukuro và biết thêm nhiều sự việc, con người mới.
Truyen Ban Quyen
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!