Home Chuyên Đề TBQ News Light Novel 【TIN BẢN QUYỀN】Hành trình cùng linh hồn đi tìm sự thật – [Soshite, Kimi No Inai Kugatsu Ga Kuru]

【TIN BẢN QUYỀN】Hành trình cùng linh hồn đi tìm sự thật – [Soshite, Kimi No Inai Kugatsu Ga Kuru]

634 views

Giáng sinh năm nay, Cộng đồng M-A-L chào đón một thành viên mới – Ai Novel (Artificial intelligence novel) cùng tin bản quyền của một cuốn tiểu thuyết hoàn toàn mới.


26/12/2019, Ai Novel – nhà phát hành vừa được thành lập hôm 25/12/2019, đã thông báo về việc mua bản quyền cuốn tiểu thuyết そして、君のいない九月がくる| (Soshite, Kimi No Inai Kugatsu Ga Kuru) của tác giả Natsuki Amasawa và được minh họa bởi họa sĩ HORIGUCHI Yukiko.

THÔNG TIN TÁC PHẨM

[Soshite, Kimi No Inai Kugatsu Ga Kuru]

Thể Loại Lãng mạn, Phiêu lưu, Bi kịch, Drama
Độ tuổi 13+
Tác Giả Natsuki Amasawa
Minh Họa Shiromizakana
Số tập 1
Ngày Phát Hành Nhật Bản 24/10/2015
Tình Trạng Đã hoàn thành
NXB Nhật Bản KADOKAWA
NXB Việt Nam Ai Novel
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Sắp phát hành

 


Đây là cuốn tiểu thuyết thanh xuân bí ẩn xoay quanh những suy nghĩ bị giấu kín của các nhân vật được viết bởi tác giả Natsuki Amasawa – người đã đạt giải của Giải thưởng tiểu thuyết Dengeki lần thứ 19 với tác phẩm đầu tay “Summer Lancer”. Tác phẩm kể về hành trình của những cô cậu học sinh cùng linh hồn của người bạn đã khuất dưới góc nhìn của các nhân vật.

[Soshite, Kimi No Inai Kugatsu Ga Kuru] hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả chuyến phiêu lưu đầy lạ lẫm cùng người đã khuất và cảm xúc thăng trầm của các nhân vật. Cùng đón chờ oneshot mới của nhà phát hành mới Ai Novel này thôi nào!

  • Giới thiệu nội dung:

Vào mùa hè năm ấy, Keita đã qua đời. Chưa vượt qua khỏi cú sốc đó, Miho, Taiki, Jun, Rino – những người bạn luôn bên cạnh Keita – đã trải qua một mùa hè đầy bất ngờ. Một ngày nọ, Kei – một thiếu niên giống hệt như Keita đã mất – xuất hiện trước mặt Miho.

“Mình có việc muốn nhờ các cậu. Xin hãy đến nơi mà mình đã chết.”

Dù cảm thấy bối rối, nhưng nhóm Miho vẫn bắt đầu cuộc hành trình đi theo dấu chân của Keita. Trong suốt chuyến đi này, những lời nói dối, sự ganh tị, hối hận cùng tình cảm hướng đến Keita dần được hé lộ. Và rồi, kết cục ngoài dự đoán cũng xuất hiện ở phía cuối hành trình.


[Người viết: Misa.chiko] 

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!