Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【TIN BẢN QUYỀN】[IM: The Great Priest Imhotep] chính thức được gắn logo NXB Kim Đồng

【TIN BẢN QUYỀN】[IM: The Great Priest Imhotep] chính thức được gắn logo NXB Kim Đồng

1,244 views

Nằm trong danh sách “Dạo Quanh Phố Phường” (Kì 1) của NXB Kim Đồng, [IM: The Great Priest Imhotep] là tác phẩm Thứ 4 được công bố bản quyền.


【TIN BẢN QUYỀN】[IM: The Great Priest Imhotep] chính thức được gắn logo NXB Kim Đồng(C) NXB Kim Đồng

Vào lúc 9:00 tối thứ Bảy 13/10, NXB Kim Đồng đã thông báo mang thành công về Việt Nam tác phẩm Im~イム~ | [IM: The Great Priest Imhotep] của tác giả MORISHITA Makoto thuộc Square Enix. [IM: The Great Priest Imhotep] thực sự là một món ăn lạ với độc giả Việt vì tác phẩm được sáng tác bởi một tác giả trẻ và cũng là sáng tác dài tập đầu tiên được phát hành của sensei.

【TIN BẢN QUYỀN】[IM: The Great Priest Imhotep] chính thức được gắn logo NXB Kim Đồng

(C) MORISHITA Makoto / Square Enix

Mặc dù còn khá mới nhưng [IM: The Great Priest Imhotep] đã nhận được nhiều sự quan tâm của độc giả trong bài viết hỏi ý kiến bản quyền từ NXB Kim Đồng. Hi vọng trong tương lai, tác phẩm sẽ có cơ hội bùng nổ ở Việt Nam và giúp NXB mạnh tay hơn trong việc khai thác những tác phẩm mới của Nhật.

  • Giới thiệu nội dung:

Imhotep được truyền tụng là người chỉ đứng sau Pharaoh lúc bấy giờ bởi tài năng và quyền lực của mình. Truyền thuyết về vị tư tế được ca ngợi như thần thánh đó một lần nữa được tiếp tục.
Thế nhưng lần này, Imhotep không ở tại Ai Cập xa xưa mà là ngay tại Nhật Bản hiện đại. Và dĩ nhiên, những vị thần Ai Cập và cả “Magai” – một sinh vật quỷ quyệt chuyên giả danh thần cũng sẽ xuất hiện…

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!