Home Chuyên Đề TBQ News Light Novel 【TIN BẢN QUYỀN】IPM lại khiến độc giả bất ngờ với việc đăng ký xuất bản series Light Novel [Sukasuka]

【TIN BẢN QUYỀN】IPM lại khiến độc giả bất ngờ với việc đăng ký xuất bản series Light Novel [Sukasuka]

1,971 views

Dù thính đã được thả từ rất lâu, nhưng mới đây, Sukasuka vừa được IPM đăng ký xuất bản.


Đầu năm 2020, nhiều bộ Light Novel được các nhà mua bản quyền hoặc đăng ký xuất bản. Và tất nhiên, IPM cũng góp mặt tên series Light Novel của họ vào danh sách trên cục xuất bản. Đó là tác phẩm 終末なにしてますか? 忙しいですか? 救ってもらっていいですか? | (Shuumatsu Nani Shitemasuka? Isogashii desuka? Sukutte Moratte Ii desuka?) | [Tận Thế Nếu Không Bận, Anh Cứu Chúng Em Nhé?hay còn được biết đến với cái tên rút gọn Sukasuka của tác giả KARENO Akira và được minh họa bởi họa sĩ Ue.

THÔNG TIN TÁC PHẨM

TBQ WIKI TÁC PHẨM

Thể Loại Drama, Fantasy, Lãng mạn 
Độ tuổi 13+
Tác Giả KARENO Akira
Minh Họa Ue
Số tập 6
Ngày Phát Hành Nhật Bản 31/10/2014 – 01/04/2016
Tình Trạng Đã hoàn thành
NXB Nhật Bản KADOKAWA
NXB Việt Nam IPM Light Novel
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Sắp phát hành

“Do you have what THE END? Are you busy? Shall you save XXX?”

Ngay bìa sách, tác giả đã đề tựa bằng rất nhiều câu hỏi, và rất nhiều từ tạo sự tò mò cho người đọc.

Kết quả hình ảnh cho Shuumatsu Nani Shitemasuka? Isogashii desuka? Sukutte Moratte Ii desu ka? light novel

(C) KARENO Akira / Minh họa: Ue

[Tận Thế Nếu Không Bận, Anh Cứu Chúng Em Nhé?], họ đã gặp chuyện gì để rồi phải nhờ sự trợ giúp của người khác? Anh ấy là ai? Sao lại vĩ đại đến thế?

Cuối cùng, anh ấy có cứu họ được không? Là Happy Ending hay Sad Ending? Chúng ta hãy cùng đón đọc series Light Novel mới này nhé!

  • Giới thiệu nội dung:

Câu chuyện kể về 500 năm sau kể từ khi con người bị tuyệt chủng dưới tay những con Quái vật bí ẩn và đáng sợ. Những người sống sót đã lên và sinh sống trên các hòn đảo nổi trên không trung. Chỉ có một nhóm các cô gái trẻ tuổi, được gọi là Leprechauns, có thể sử dụng vũ khí Dug Weapons cổ đại để chống lại sự xâm lăng của những con quái vật nguy hiểm này.

Câu chuyện nói về Willem – nhân vật chính bị phong ấn và đánh mất hết tất cả mọi thứ vào 500 năm trước thức dậy sau 1 giấc ngủ dài và lạnh lẽo. Trước khi chiến đấu, Willem trở thành cha của những đứa trẻ mồ côi, chăm sóc và nuôi dưỡng họ.

Cuộc chiến nổ ra, Willem tham chiến để bảo vệ cuộc sống của mình, với tâm trạng đau đớn khi nhớ về người yêu, người “con gái” vẫn đang chờ đợi anh ấy trở về.


[Người viết: Misa.chiko]

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!