Home Chuyên Đề TBQ News Light Novel 【TIN BẢN QUYỀN】[Iris Những Ngày Mưa] – Câu chuyện về tàn dư của một cô gái Robot

【TIN BẢN QUYỀN】[Iris Những Ngày Mưa] – Câu chuyện về tàn dư của một cô gái Robot

372 views
Mỗi tháng, các nhà phát hành Light Novel thường đưa thông tin bản quyền mới. Và lần này, đến lượt Wings Books công bố tin bản quyền của một oneshot Light Novel hoàn toàn mới.

[Iris Những Ngày Mưa] WIKI
Xem tại đây

Vào đầu tháng 09/2019, Wings Books bất ngờ thông báo đã mua bản quyền tác phẩm 雨の日のアイリス (Ame no Hi no Iris) của tác giả MATSUYAMA Takeshi và do họa sĩ Hirasato thực hiện minh họa.

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Thể Loại Drama, Khoa học viễn tưởng
Độ tuổi 13+
Tác Giả MATSUYAMA Takeshi
Minh Họa Hirasato
Số tập 1
Sáng Tác 2011
Tình Trạng Đã hoàn thành
NXB Nhật Bản Ascii Media Works
NXB Việt Nam Wings Books
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Sắp phát hành 11/2019

Mặc dù chỉ là oneshot, nhưng [Iris Những Ngày Mưa] hứa hẹn sẽ mang lại cho độc giả một câu chuyện thú vị về “sự hủy diệt” và “sự tái sinh”, giữa con người và robot,… Cùng đón đọc Light Novel này vào tháng 11 tới với tên tiếng Việt [Iris Những Ngày Mưa].

Image result for Ame no Hi no Iris/ Iris on Rainy Days

  • Giới thiệu nội dung:

Nơi đây có những tàn dư của một robot. Iris là tên ‘cô ấy’. Tên đăng kí là Iris Rain Umbrella, robot giúp việc trong nhà Giáo sư Umbrella – một nhà nghiên cứu robot.

Iris được chủ nhân yêu quý như người thân trong gia đình, một robot đang sống cuộc đời hạnh phúc như cô tại sao lại trở thành bộ dạng thảm hại thế kia? Đây chính là câu chuyện được trích xuất từ dữ liệu của mạch tinh thần bên trong cô gái ấy. Tất cả những gì Iris đã nhìn thấy, nghe được, cảm nhận… và cả những điều cô ước nguyện đều được kể lại trong cuốn sách này.

 


[Người viết: Katsuki] 

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!