Home Chuyên Đề TBQ News Light Novel 【TIN BẢN QUYỀN】[Just Because!] – Sự hội ngộ giữa những người bạn cũ

【TIN BẢN QUYỀN】[Just Because!] – Sự hội ngộ giữa những người bạn cũ

IPM, một đơn vị bản quyền từ lâu vẫn luôn kín tiếng trong việc mua bản quyền. Vậy lần này sẽ là quyển sách nào được ghi tên vào danh sách bản quyền nhà IPM?


Không kèn không trống, IPM đã âm thầm đăng ký xuất bản oneshot light novel mới, một cuốn sách được rất nhiều độc giả yêu thích và mong chờ bản quyền về Việt Nam. Đó là bản quyền light novel ジャストビコース! | (Jasuto Bikosu!) [Just Because!] do tác giả KAMOSHIDA Hajime cùng HIMURA Kiseki , những người sáng tác các light novel như [Sakurasō no Pet na Kanojo], [Getsuyōbi no Tawawa],… hợp tác của họa sĩ KOBAYASHI Atsushi thực hiện.

(C) Cục Xuất Bản

THÔNG TIN TÁC PHẨM

TBQ WIKI TÁC PHẨM

Thể Loại Đời thường, Chính kịch
Độ tuổi 13+
Tác Giả KAMOSHIDA Hajime, HIMURA Kiseki
Minh Họa KOBAYASHI Atsushi
Số tập 1
Ngày Phát Hành Nhật Bản 25/11/2017
Tình Trạng Đã hoàn thành
NXB Nhật Bản KADOKAWA
NXB Việt Nam  IPM
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Sắp phát hành

(C) KAMOSHIDA Hajime, HIMURA Kiseki / Minh họa: KOBAYASHI Atsushi

Nếu bạn đã qua cái thời học sinh, sinh viên rồi, đã tốt nghiệp ra trường rất lâu rồi, nay bỗng nhiên được hội ngộ với những người bạn cũ, bạn sẽ có cảm giác thế nào? Mọi cảm xúc và hồi ức thời niên thiếu nay lại ùa về như những thước phim chậm, khiến bạn xúc động và nghẹn ngào? Hay bạn sẽ thấy đó là điều rất bình thường, [Just Because!] Trái Đất tròn mà?

Vậy bây giờ, hãy cùng đón chờ tác phẩm light novel mới này, để có thể cảm nhận, trải nghiệm những cảm xúc ấy nhé!

  • Giới thiệu nội dung:

Đó là vào mùa đông năm thứ ba của trường cao trung mà họ học, khi học kỳ hai sắp kết thúc. Thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường cũng không còn nhiều nữa khi ngày tốt nghiệp đang đến gần hơn, cho đến khi cậu ấy đột nhiên quay trở về. Cậu là bạn cùng lớp với họ hồi sơ trung nhưng đã chuyển trường đến một nơi rất xa. Cậu quay trở lại vào một thời điểm kì lạ, và họ đã được hội ngộ cùng nhau. Việc cậu quay trở lại như bắt đầu các cảm xúc trong lòng các cô cậu bạn học sinh, ngay khi họ vừa nghĩ thời học sinh của họ sắp kết thúc rồi.

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!