Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【TIN BẢN QUYỀN】[Khi Tế Bào Làm Việc] tên gọi chính thức của [Hataraku Saibou] tại Việt Nam

【TIN BẢN QUYỀN】[Khi Tế Bào Làm Việc] tên gọi chính thức của [Hataraku Saibou] tại Việt Nam

665 views

Nhận được sự yêu mến của nhiều fan M-A-L từ khi vừa xuất bản tại Nhật, manga [Hataraku Saibou] đã được IPM mua bản quyền.


Sau nhiều tin đồn đoán về sự xuất hiện của manga はたらく細胞 |  [Hataraku Saibou] ở thị trường nước ta nhưng chưa một nhà nào chính thức xác nhận thì mới đây IPM đã đăng kí ở cục xuất bản cho ấn phẩm này.

(C) Hình từ Cục xuất bản

[Hataraku Saibou] sẽ có tên Tiếng Việt là [Khi Tế Bào Làm Việc] với số lượng in 20,000 bản. Điều này cũng cho thấy sự kì vọng của IPM với tác phẩm này bởi [Princess Princess], manga mới sẽ phát hành trong tháng 8 của đơn vị này chỉ có số lượng bản in ở mức 10,000 bản.

[Khi Tế Bào Làm Việc] là tác phẩm dài kì đầu tiên của tác giả SHIMIZU Akane nhưng đã nhanh chóng tạo tiếng vang không chỉ tại Nhật mà còn ở thế giới, nhất là khi tác phẩm được chuyển thể thành anime. Dựa theo tác phẩm gốc của tác giả, [Khi Tế Bào Làm Việc] còn có những ngoại truyện, phần truyện khác do các họa sĩ hợp tác cùng SHIMIZU-sensei cho ra mắt như phần [Hataraku Saibou-FRIEND], [Hataraku Saibou Saikin],… và mới nhất là [Hataraku Saibou-LADY].

(C) SHIMIZU Akane

  • Giới thiệu nội dung:

Câu chuyện kể về một thế giới bên trong cơ thể người, khi dàn nhân vật chính lại là các tế bào như bạch cầu, hồng cầu, tiểu cầu,… Thế giới của những tế bào không hề yên bình bởi chúng luôn bị đe dọa bởi sự xâm hại của những vi khuẩn.

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!