LN_anh-hung-diet-than_1600x500_tsuki
TBQ_Mirai_1600x500
TBQ_Acien-And-the-Magic-Table_1600x500
Partner_TBQ_Yashahime-Act-II_1600x500
Anime_BlackButler_TBQ_1600x500
Partner_TBQ_Marvel-Anime_1600x500
previous arrow
next arrow
Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【TIN BẢN QUYỀN】Không phải “thính”!!!【GEKKAN SHOUJO NOZAKI-KUN】đã được mua bản quyền ở Việt Nam

【TIN BẢN QUYỀN】Không phải “thính”!!!【GEKKAN SHOUJO NOZAKI-KUN】đã được mua bản quyền ở Việt Nam

【GEKKAN SHOUJO NOZAKI-KUN】đã được đơn vị phát hành IPM thông báo “về đội” của mình trong Hội sách Tháng Tám vừa qua tại Hà Nội. 

GEKKAN SHOUJO NOZAKI-KUN】đã được đơn vị phát hành IPM thông báo “về đội” của mình trong Hội sách Tháng Tám vừa qua tại Hà Nội.

月刊少女野崎くん |【GEKKAN SHOUJO NOZAKI-KUNlà tác phẩm của nữ tác giả Izumi TSUBAKI được đăng trên Gangan Online (SQUARE ENIX) từ năm 2011.

Với nội dung hài hước có phần “bá đạo”, bộ truyện này nhanh chóng được độc giả yêu thích và càng thêm nổi tiếng khi Anime được chiếu vào  năm 2014.

Trước nhiều thành công của mình,【GEKKAN SHOUJO NOZAKI-KUNđã được đơn vị phát hành IPM mua bản quyền. Bộ truyện có tên tiếng Việt là 【NOZAKI VÀ TRUYỆN TRANH THIẾU NỮ】và sẽ được phát hành trong thời gian tới.

 


Phản ứng của Netizen Việt về việc manga này được mua bản quyền: 

Image may contain: 1 person, indoor

  • “Bộ này mình coi anime lẫn manga và đánh giá cao anime. Hay. Vui nhộn. Còn manga dạng 4 khung tranh mình đọc ko thấy mắc cười.” – Trần Tiên 

 

  • “IPM định mua bản quyền bộ này thật sao??? Awwww<333 không cần biết là thính hay bả. Em đều đớp :>” – Trang Lê

 

  •  “Uầy IPM quất bộ này em sống chết cũng phải mua – Hana Bùi

 


【TIN BẢN QUYỀN】Không phải "thính"!!!【GEKKAN SHOUJO NOZAKI-KUN】đã được mua bản quyền ở Việt Nam

【GEKKAN SHOUJO NOZAKI-KUN】là câu chuyện xoay quanh Sakura CHIYO, một nữ sinh trung học lỡ đem lòng yêu thích Nozaki-kun. Ngay trong lần tỏ tình đầu tiên của mình, Sakura đã được Nozaki-kun mời về nhà. Tưởng chừng đây là bước tiến trong tình cảm của mình, Sakura đã nhanh chóng nhận lời, thế nhưng khi đến nơi, cô nàng mới bàng hoàng nhận ra, lời tỏ tình của mình đã bị hiểu nhầm thành “lời xin việc”. Vậy “công việc” của Sakura tại nhà Nozaki-kun là gì? Liệu họ có trở thành một đôi? 

 

Truyen Ban Quyen
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!