Home Chuyên Đề TBQ News Light Novel 【TIN BẢN QUYỀN】[Koori no Kuni no Amaryllis] – Câu chuyện về một cộng đồng người máy

【TIN BẢN QUYỀN】[Koori no Kuni no Amaryllis] – Câu chuyện về một cộng đồng người máy

 Bạn đã bao giờ nghĩ về một thế giới mà con người sống chung với robot chưa? Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu robot sẽ nghĩ gì hay có cảm xúc và tình cảm gì không? Cuốn sách này sẽ giải đáp những câu hỏi đó cho bạn.


Ngày 11/12/2019, Wings Books đã thông báo về việc mua bản quyền bộ Light Novel 氷の国のアマリリス | (Koori no Kuni no Amaryllis) [Amaryllis Ở Xứ Sở Băng Giá] của tác giả Takeshi Matsuyama và được minh họa bởi họa sĩ Paseri.

THÔNG TIN TÁC PHẨM

[Koori no Kuni no Amaryllis]

Thể LoạiDrama, Khoa học viễn tưởng
Độ tuổi13+
Tác GiảTakeshi Matsuyama
Minh HọaPaseri
Số tập1
Sáng Tác2013
Tình TrạngĐã hoàn thành
NXB Nhật BảnDengeki Bunko
NXB Việt NamKim Đồng – Wings Books
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Sắp phát hành

 


Một câu chuyện buồn về những kẻ ngốc đáng thương, mang trong mình hoài niệm về những ngày tháng tươi đẹp của quá khứ. Nếu [Iris Những Ngày Mưa] là câu chuyện về một robot thì quyển sách mới này sẽ là câu chuyện về cả một cộng đồng người máy. Một oneshot mới cùng tác giả, [Amaryllis Ở Xứ Sở Băng Giá] hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả cái nhìn mới về thế giới, một thế giới tương lai, nơi có cả robot và con người.

(C) Takeshi Matsuyama

  • Giới thiệu nội dung:

Trong tương lai xa, trái đất cạn kiệt tài nguyên và chìm vào kỷ băng hà. Để chống lại thảm họa diệt vong, con người tạo ra một hầm trữ đông tên là làng “Bạch Tuyết” và chìm vào giấc ngủ đông.

Để bảo vệ làng “Bạch Tuyết”, một đội robot được tạo ra, trong số đó có trưởng làng Chamomiles (chỉ còn lại cái đầu) và phó làng Amaryllis – một cô gái đầy nhiệt huyết.

Robot ngày càng phát triển và tạo nên một quần xã riêng. Suốt 100 năm qua, “Bạch Tuyết” vẫn ngủ yên dưới hàng trăm mét trong lòng đất. Nhưng rồi một ngày, vị trưởng làng tuyên bố một điều khiến cho Amaryllis cùng những người bạn của mình phải kinh ngạc.

“Ta tin rằng loài người nên diệt vong.”

Vậy, câu trả lời của Amaryllis là…?

Đây là một câu chuyện đầy cảm động về việc chọn sự sống của những Robot.


[Người viết: Misa.chiko] 

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!