Home Chuyên Đề TBQ 【TIN BẢN QUYỀN】[Làm Bạn Thân Có Khó Không?] – Con đường trở thành Nhân vật phụ

【TIN BẢN QUYỀN】[Làm Bạn Thân Có Khó Không?] – Con đường trở thành Nhân vật phụ

3,460 views

Trong các thể loại truyện, hài hước là thứ dễ hút độc giả, dù là những người khó tính nhất. Và bộ truyện mới của Tsuki LightNovel sẽ thỏa mãn các fan chính là ở mảng này.


10/10/2019, Tsuki LightNovel đã đưa thông báo về việc mua bản quyền bộ Light novel 友人キャラは大変ですか? (Yuujin Kyara Wa Taihen Desuka?) |[Làm Bạn Thân Có Khó Không?] của tác giả YASUSHI Date và được Benio minh họa.

© Tsuki LightNovel

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Thể Loại Hành động, Hài hước, Harem, Siêu nhiên, Lãng mạn
Độ tuổi 16+
Tác Giả YASUSHI Date
Minh Họa Benio
Số tập 6+
Sáng Tác 2016
Tình Trạng Đang sáng tác
NXB Nhật Bản Shogakukan
NXB Việt Nam Tsuki LightNovel
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Sắp phát hành

Bạn muốn một nhân vật chính ngầu lòi, bá đạo gánh team, được các cô gái vây quanh vân vân mây mây ư!? Xin lỗi, nhân vật chính của chúng tôi không làm thế!

Sau một sự kiện trong quá khứ, Ichirou “giác ngộ” ra rằng mình có năng khiếu kiệt xuất trong việc… hỗ trợ người khác trở thành nhân vật chính. Nói cách khác là một super supporter. Cậu đam mê một cách ngược đời về việc làm những nhân vật phụ mà có liên quan, nâng cao vai trò của nhân vật chính, điển hình như nhân vật bạn thân của main.

Nếu lấy ví dụ [To LOVE-Ru] là anh chàng bạn thân của Yuuki Rito – Saruyama Kenichi, còn [Date A Live] thì sẽ là Tonomachi Hiroto, bạn của Itsuka Shidou. Ichirou mong muốn, không, phải nói là “thèm khát” được trở thành kiểu nhân vật như vậy đến mức sẵn sàng diễn những trò lố mà bản thân không có hứng thú như giả vờ gào thét ghen tị khi nhân vật chính của cậu được nhiều cô gái vây quanh, hay điều tra thông tin về các cô gái xinh đẹp trong trường để cho nhân vật chính của mình xem – những hành động đặc trưng của kiểu nhân vật bạn thân.

Qua đó, không chỉ có sự hài hước, bộ light novel còn đem đến những phút giây căng não, những kịch bản kiệt xuất mà vị đạo diễn kiêm main của truyện, Ichirou tự viết ra hòng nâng cao vai trò support cho nhân vật chính Ryuuga (do Ichirou lựa chọn) của cậu. Nói ngắn gọn, trong truyện thì Ichirou là đạo diễn, cũng là nhân vật chính, cũng là nhân vật phụ……. Thôi dẹp đi!!!


© YASUSHI Date/ Minh họa: Benio

Liệu cậu có thành công trở thành một nhân vật phụ mình hằng mong muốn không? Hay hào quang nhân vật chính (nói cách khác là vị trí mà tác giả YASUSHI Date đã xếp đặt) vẫn sẽ đưa cậu về với ngai vàng Main Character vốn có?

Những gì độc giả có thể làm lúc này là tích lúa chờ đợi đến ngày truyện xuất bản, và cầu nguyện rằng Tsuki Light Novel sẽ không cắt bỏ vài nội dung trong truyện (truyện có khá nhiều cảnh ecchi mà)!

  • Giới thiệu nội dung:

Bạn thân của tôi – Hinomori Ryuuga chính là một “Nhân vật chính đích thực”. Đầu tiên, cậu ta không bao giờ nói về quá khứ. Tiếp theo, cậu ta thường xuyên bỏ học. Mỗi khi quay trở về là lại có máu chảy từ khóe miệng, quần áo rách tả tơi (có lẽ là do chiến đấu với kẻ địch của thế giới này). Và rồi, xung quanh Ryuuga còn có rất nhiều người đẹp. Những lúc đó chính là sân khấu dành cho tôi.

“Này Ryuuga! Tại sao cậu lại quen Yukimiya-san (người đẹp) hả!”.

Góp phần giúp cho cuộc sống thường ngày của Ryuuga sôi động hơn chính là cách sống của tôi – Kobayashi Ichirou -một “bạn thân chuyên nghiệp”! Câu chuyện tình cảm hài được mang đến bởi Best friend Kobayashi – trợ diễn mạnh nhất – bắt đầu!!


[Người viết: Katsuki] 

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!