Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【TIN BẢN QUYỀN】[Lắng Nghe Tiếng Nắng] rục rịch ra mắt phần tiếp theo

【TIN BẢN QUYỀN】[Lắng Nghe Tiếng Nắng] rục rịch ra mắt phần tiếp theo

Từ đầu năm nay, IPM đã thông báo mình mua xong bản quyền của [Hidamari ga Kikoeru – Limit], phần tiếp theo của [Lắng Nghe Tiếng Nắng].


Được phát hành lần đầu vào năm 2017, [Lắng Nghe Tiếng Nắng] được nhiều độc giả khá quan tâm khi là một trong những boxset đầu tiên mà IPM trình làng thị trường Việt. Thêm vào đó, bộ manga được gắn tag shounen ai cũng gợi sự tò mò với bạn đọc vốn hiếm có cơ hội tiếp cận thể loại này ở nước ta.

Vốn tưởng [Lắng Nghe Tiếng Nắng] chỉ có 2 tập đã được IPM phát hành thì đến 28/10/2017, tác giả FUMINO Yuki cho ra mắt tiếp phần [Hidamari ga Kikoeru – Limit] với trọn bộ 3 tập. Phần mới này được IPM xác nhận đã mua bản quyền vào Tháng 1/2021 và đã đăng kí trên cục xuất bản vào Tháng 3 này. 

(C) FUMINO Yuki /  Printemps Shuppan

Thể LoạiShounen Ai, Đời thường, Kịch tính, Trường học
Độ tuổiTuổi Trưởng Thành
Tác GiảFUMINO Yuki
Minh HọaFUMINO Yuki
Số tập3
Ngày Phát Hành Nhật Bản2017
Tình TrạngĐã hoàn thành
NXB Nhật BảnPrintemps Shuppan
NXB Việt NamIPM
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Sắp phát hành

ひだまりが聴こえる | [Lắng Nghe Tiếng Nắng] là tác phẩm gồm 3 phần (tính đến hiện tại). Các phần truyện của series này:

  • [Lắng Nghe Tiếng Nắng]: 1 tập
  • [Lắng Nghe Tiếng Nắng – Kể về hạnh phúc]: 1 tập
  • [Lắng Nghe Tiếng Nắng – Limit]: 3 tập

(C) FUMINO Yuki /  Printemps Shuppan

Những tập truyện mà IPM đã phát hành gây ấn tượng với độc giả bằng hình bìa là 2 nhân vật dưới những tán cây với tia nắng xuyên qua giống như tên gọi của tác phẩm – [Lắng Nghe Tiếng Nắng].

“Nhẹ nhàng – ấm áp – bồi hồi” hẳn là 3 từ đúng nhất để miêu tả [Lắng Nghe Tiếng Nắng]. Với vẻ ngoài đẹp, nội dung truyện cũng đẹp như thế bởi dù khai thác đề tài nhạy cảm – tình yêu đồng giới và kì thị người khiếm khuyết, bộ truyện lại không hề nặng nề, câu chuyện mà FUMINO Yuki gửi gắm tới độc giả lại tựa như những tia nắng.

  • Giới thiệu nội dung: (Theo Mèo Lười)

Kohei mắc chứng khó nghe, khiến giao tiếp hạn chế và bị người xung quanh hiểu lầm đủ mọi chuyện. Cậu dần dần tách xa bạn học trong trường, cứ thế giữ khoảng cách với tất cả. Một ngày nọ, cậu tình cờ gặp được Taiichi, một sinh viên cùng khóa. Bộ dạng ngô nghê nhưng tính tình thẳng thắn, Taiichi hét lên với cậu rằng “Không nghe thấy đâu phải là cái tội!”. Câu nói ấy đã tháo gỡ khúc mắc trong lòng Kohei. Sự xuất hiện của Taiichi đã khiến Kohei thay đổi.

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!