Home Chuyên Đề TBQ News Light Novel 【TIN BẢN QUYỀN】Lời nhắn nhủ từ trái tim giữa hai thế giới song song từ tác giả OTONO Yomoji

【TIN BẢN QUYỀN】Lời nhắn nhủ từ trái tim giữa hai thế giới song song từ tác giả OTONO Yomoji

1,455 views

Sau khi các nhà khác ráo riết công bố bản quyền trong tay mình, Nhã Nam Light Novel cũng âm thầm đăng ký xuất bản hai oneshot Light Novel của tác giả OTONO Yomoji. 


Trong một thoáng lướt web, tôi đã thấy thông báo về hai bộ oneshot Light Novel của Nhã Nam Light Novel trên cục xuất bản. Đó là 僕が愛したすべての君へ | (Boku ga Ai Shita Subete no Kimi e) | [Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu] và 君を愛したひとりの僕へ | (Kimi wo Ai Shita Hitori no Boku e) | [Nhắn Gửi Một Tôi, Người Đã Yêu Em] của tác giả OTONO Yomoji và được họa sĩ Shimano minh họa.

THÔNG TIN TÁC PHẨM

[Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu]

TBQ WIKI TÁC PHẨM

Thể Loại Fantasy
Độ tuổi 13+
Tác Giả OTONO Yomoji
Minh Họa Shimano
Số tập 1
Ngày Phát Hành Nhật Bản 23/06/2016
Tình Trạng Đã hoàn thành
NXB Nhật Bản Hayakawa Bunko JA (Hayakawa Shobo)
NXB Việt Nam Nhã Nam Light Novel
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Sắp phát hành

 

 [Nhắn Gửi Một Tôi, Người Đã Yêu Em]

TBQ WIKI TÁC PHẨM

Thể Loại Fantasy
Độ tuổi 13+
Tác Giả OTONO Yomoji
Minh Họa Shimano
Số tập 1
Ngày Phát Hành Nhật Bản 23/06/2016
Tình Trạng Đã hoàn thành
NXB Nhật Bản Hayakawa Bunko JA (Hayakawa Shobo)
NXB Việt Nam Nhã Nam Light Novel
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Sắp phát hành

 


Nếu tồn tại hai thế giới song song thì thế nào nhỉ!?

Ta sẽ gặp được phiên bản khác của ta ở một thế giới khác ư!?

Vậy nếu ta yêu phiên bản thứ n của một ai đó thì có được xem là ta yêu họ không?

Thế giới song song đúng là đau đầu thật mà! Và đó là hai câu chuyện được viết nên bởi tác giả OTONO Yomoji, về hai con người yêu nhau nhưng ở hai thế giới song song khác nhau[Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu], và về hai con người yêu nhau nhưng mong muốn đến một thế giới khác vì hoàn cảnh của gia đình [Nhắn Gửi Một Tôi, Người Đã Yêu Em].

緒方町在住 乙野四方字さんのベストセラー小説 - Mie Memorial ...

(C) OTONO Yomoji / Minh họa: Shimano

Đây quả thực là hai câu chuyện rất đáng mong chờ trong năm nay. OTONO Yomoji đã mang đến cho độc giả một sắc màu mới cho thế giới của tình yêu.

Hãy cùng đón chờ hai bộ Light Novel của tác giả OTONO Yomoji mới này nhé!

  • Giới thiệu nội dung:

[Nhắn gửi tất cả các em, những người tôi đã yêu]

Tại thời đại mà chuyện con người đang sinh hoạt hàng ngày khác nhau chút đỉnh giữa các thế giới song song đã được chứng minh, sống cùng với mẹ sau khi cha mẹ ly hôn, Takasaki Koyomi đã nhập học vào một trường chuyên địa phương. Do vốn chỉ chuyên tâm học hành và vụng về nên cậu không có bạn thân, thế nhưng bỗng cậu đã được cô bạn cùng lớp Takigawa Kazune bắt chuyện. Cô ấy bảo rằng mình đã di chuyển tới từ thế giới thứ 85, và Koyomi với Kazune ở đó là người yêu của nhau nhưng… “bản thân ta ở thế giới song song có phải là ta không?”.

[Nhắn gửi một tôi, người đã yêu em]

Tại thời đại mà chuyện con người đang sinh hoạt hàng ngày khác nhau chút đỉnh giữa các thế giới song song đã được chứng minh, sống cùng với cha sau khi cha mẹ ly hôn, Hidaka Koyomi đã gặp Satou Shiori ở viện nghiên cứu khoa học hư chất. Hai người ấp ủ tình yêu mơ hồ với nhau, nhưng việc cha mẹ họ tái hôn đã thay đổi tất cả. Nghĩ rằng hai đứa đã không thể nên duyên với nhau được nữa, Koyomi và Shiori đã quyết định nhảy đến thế giới mà họ sẽ không trở thành anh em nhưng… “trong thế giới không có cô ấy thì chẳng còn ý nghĩa gì nữa”.

[Người viết: Misa.chiko]

 

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!