Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【TIN BẢN QUYỀN】[Lôi Thần Và Nhân Viên Văn Phòng]

【TIN BẢN QUYỀN】[Lôi Thần Và Nhân Viên Văn Phòng]

Manga BL hài hước [Raijin to Riman] | [Lôi Thần Và Nhân Viên Văn Phòng] chính thức được công bố bản quyền bởi Daisy.Comics, một nhánh con mới ra mắt của thương hiệu Daisybooks! Truyện dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2021.

[Ngày Đăng: 09/08/2021]


Sau 2 năm nỗ lực và phát triển, thương hiệu Daisybooks quyết định ra mắt dòng sách con Daisy.Comics, nhãn sách chuyên về mảng truyện tranh từ các quốc gia như Nhật, Trung, Hàn… và có thể là cả Việt Nam sau này. Bạn có thể đọc toàn bộ thông báo và cũng như Like Fanpage của nhãn sách mới toanh này tại LINK.

Trong cùng buổi sáng, Daisy.Comics cũng tiết lộ tin bản quyền của bộ manga đầu tiên mang tên [Raijin to Riman | Lôi Thần Và Nhân Viên Văn Phòng]! Bạn có thể xem bài post gốc tại LINK.

Bài đăng công bố bản quyền [Lôi Thần Và Nhân Viên Văn Phòng] bởi Daisy.Comics
(C) RENA /  Libre

Tên truyện雷神とリーマン

Raijin to Riman

Lôi Thần Và Nhân Viên Văn Phòng

Thể LoạiBL – Boy Love, Hài hước, Lãng mạn, Đời thường, Siêu nhiên
Độ tuổiTuổi Trưởng Thành
Tác Giả và Minh họaRENA
Số tậpTrọn bộ 5 tập
Thời gian phát hành tại Nhật2014 – 2020
Tình TrạngĐã hoàn thành
NXB Nhật BảnLibre
Đơn vị phát hành tại Việt NamDaisy.Comics
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Sắp phát hành

[Lôi Thần Và Nhân Viên Văn Phòng] là bộ manga hài hước kể về chàng nhân viên văn phòng gay Omura và vị Lôi Thần tên Raiyu muốn trở thành người. Truyện được sáng tác và minh họa bởi tác giả RENA, đăng tải trên tạp chí manga online hằng tuần mang tên “Kurofune Pixiv” thuộc Pixiv Comics, từ 2014 đến năm 2020.

[Lôi Thần Và Nhân Viên Văn Phòng] đã đứng Hạng #2 tại cuộc bình chọn “WEB Manga Sou Senkyo – Tổng tuyển cử Web Manga” vào năm 2017. Bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành 3 phiên bản kịch sân khấu vào năm 2018 và 2019 tại Nhật.

[LÔI THẦN VÀ NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG] DÀI MẤY TẬP?

Bìa 5 tập bản Nhật của [Lôi Thần Và Nhân Viên Văn Phòng]
(C) RENA /  Libre

[Lôi Thần Và Nhân Viên Văn Phòng] trọn bộ gồm 5 tập truyện. Tại Việt Nam, truyện dự kiến sẽ được Daisy.Comics phát hành cuối năm 2021.

Vẫn còn tò mò bộ truyện này thế nào? Để đọc thử miễn phí hơn 60 trang đầu của tập 1 bản tiếng Nhật, các bạn nhấn vào đường link bên dưới nhé:

NHẤN ĐỂ ĐỌC THỬ MIỄN PHÍ 2 CHƯƠNG ĐẦU BẢN TIẾNG NHẬT

  • Giới thiệu nội dung: (Theo Daisy.Comics)

Anh chàng gay Omura là một nhân viên văn phòng bình thường, cuộc sống mỗi ngày trôi qua một cách mệt mỏi và nhàm chán. Một ngày nọ, sau khi kiệt sức vì công việc cộng thêm đau khổ vì thất tình, anh mở cửa và thấy một gã đàn ông kỳ lạ đang bay lơ lửng tự dưng xuất hiện trong nhà mình. Kẻ đó nói với Omura rằng hắn đã chán ngấy với việc làm một vị thần và yêu cầu anh tìm cách biến hắn thành con người. Những ngày tháng sống chung đầy hoang đường nhưng cũng không kém phần thú vị của Omura và Lôi thần Raiyu bắt đầu từ đây…

PhucHong - KEPY
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!