Home Chuyên Đề TBQ News Light Novel 【TIN BẢN QUYỀN】[Narcissu] – Câu chuyện về cuộc tình của hai mảnh đời bị tương lai chối bỏ

【TIN BẢN QUYỀN】[Narcissu] – Câu chuyện về cuộc tình của hai mảnh đời bị tương lai chối bỏ

496 views

Đầu năm 2020, nhiều nhà phát hành đã mở màn một năm mới đầy suôn sẻ với những bộ Light Novel mới. Và IPM cũng không ngoại lệ.


Vài ngày trước, IPM Light Novel đã thông báo về việc phát hành bộ oneshot Light Novel của bộ Visual Novel đình đám một thời là ナルキッソス | (Narukissosu) [Narcissu] của tác giả Kataoka Tomo và được minh họa bởi họa sĩ GotoP. Và tôi cũng được biết rằng hiện đã có link pre-order trên web Fahasa. 

THÔNG TIN TÁC PHẨM

[Narcissu]

Thể Loại Drama
Độ tuổi 13+
Tác Giả Kataoka Tomo
Minh Họa GotoP
Số tập 1
Ngày Phát Hành Nhật Bản 25/07/2008
Tình Trạng Đã hoàn thành
NXB Nhật Bản MF Bunko J
NXB Việt Nam IPM Light Novel
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Sắp phát hành

 


NARCISSU, cái tên gợi ta nghĩ đến chứng ái kỉ (tự yêu mình), là câu chuyện về một cậu bé và một cô bé cùng hoàn cảnh và cùng mắc phải những căn bệnh nan y.

Cậu bé vừa lấy được bằng lái, còn chưa có cơ hội dùng đến đã phải nhập viện. Mới đầu, cậu tưởng mình chỉ bị cảm cúm thông thường, cuối cùng lại trở thành bệnh nhân của tầng bảy, nơi dành cho những người bị tương lai chối bỏ. Ở đó, cậu đã gặp một cô bé kì lạ xinh đẹp hút hồn.

Cùng là bệnh nhân ở cái nơi không thuộc về thế giới bình thường này, họ không thể làm gì hơn là phó mặc mình cho ngày trôi ảm đạm, khiến trái tim cũng dần trở nên băng giá.

Rồi bỗng vào một ngày mùa đông trời cao vời vợi, hai người họ đã trốn khỏi bệnh viện. Không biết có phải vì ngọn lửa khát khao vẫn âm ỉ cháy trong lòng họ, hay chỉ đơn thuần là hành động bộc phát, họ bất ngờ đi mà không chuẩn bị gì trước, ít nhất là cậu bé nghĩ thế.

Liệu họ có tìm ra con đường cho bản thân, liệu thế giới ngoài kia có dễ dàng với hai mảnh đời bị bỏ rơi. Hay cũng như nữ thần Echo, khát khao tình yêu của chàng Narcissu, ngày đêm cầu nguyện mong mỏi nhưng chưa một lần toại nguyện…

(C) Kataoka Tomo / Minh họa: GotoP

  • Giới thiệu nội dung:

Ato Yu và Sakura Setsumi gặp nhau ở khu an dưỡng cuối đời trên tầng bảy bệnh viện. Một người vừa được chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo chưa lâu, người còn lại đã sống chung với bệnh tật gần nửa cuộc đời. Một vẫn mơ hồ chưa chấp nhận nổi hiện thực, một đã quen đến mức bình thản. Đối mặt với câu hỏi tàn nhẫn “Chết ở đâu?” và hai đáp án được soạn sẵn: nhà hoặc tầng bảy, cả hai cùng trốn khỏi bệnh viện bằng ô tô của bố Ato.

Và chẳng cần biết sẽ đi đâu, họ lên đường tìm kiếm câu trả lời của riêng mình.


[Người viết: Misa.chiko] 

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!