Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【TIN BẢN QUYỀN】Nét đẹp lạ trong câu chuyện của cô gái đến từ thế giới bên ngoài – [Totsukuni No Shoujo]

【TIN BẢN QUYỀN】Nét đẹp lạ trong câu chuyện của cô gái đến từ thế giới bên ngoài – [Totsukuni No Shoujo]

Thông báo bản quyền [Totsukuni No Shoujo] vào Tháng 9/2022 của nhà IPM đã khiến không ít độc giả mong ngóng. 


THÔNG TIN TÁC PHẨM

Bộ truyện được sáng tác vào năm 2015 bởi tác giả Nagabe. Với nét vẽ độc đáo và bầu không khí ngập tràn nghệ thuật, mỗi khung truyện tựa như một bức tranh về vương quốc của [Totsukuni No Shoujo].

Thể Loại Shounen, Bí ẩn, Kì ảo, Kịch tính, Siêu nhiên
Độ tuổi ??
Tác Giả Nagabe
Minh Họa Nagabe
Số tập Trọn bộ 11 tập
Ngày Phát Hành Bản Giấy  2O15
Tình Trạng Đã hoàn thành
NXB Nhật Bản Mag Garden
NXB Việt Nam NXB Kim Đồng
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Dự kiến phát hành Tháng 3/2023
  • Giới thiệu nội dung 

Câu chuyện bắt đầu khi Shiva, một cô bé đến từ xứ trong được chăm sóc bởi một người xứ ngoài mà cô bé gọi là thầy. Mặc dù họ không thể chạm vào nhau, nhưng thầy quan tâm đến Shiva hết mức có thể, cả hai cùng nhau sống một cuộc sống êm đềm, tận hưởng những hạnh phúc nhỏ bé.

Nhưng chẳng bao lâu, Shiva thấy mình không chỉ gặp nguy hiểm từ xứ ngoài, mà còn từ chính đồng loại của mình.


Sự đối lập cực độ! 

“Ngày xửa ngày xưa, có một vị thần ánh sáng và một vị thần bóng tối. Trong khi những người thờ phụng thần ánh sáng được ban cho hạnh phúc và may mắn, thì thần bóng tối lại lường gạt những người thờ phụng mình và cướp đi niềm vui của họ.

Truyền thuyết kể lại, thần ánh sáng đã quyết định trừng phạt thần bóng tối bằng cách biến hắn thành một con quái vật. Tức giận vì điều này, thần bóng tối dùng hình phạt của mình như một lời nguyền để gây bao đau khổ cho người khác. Vì những hành động ấy, hắn bị trục xuất ra xứ ngoài, nơi hắn cũng những con chiên quái dị của hắn phải ở đó vĩnh viễn. Còn những người xứ trong không bao giờ được phép tiếp xúc với người xứ ngoài, nếu không họ sẽ bị nguyền rủa và biến thành quái vật.”

Đó là nội dung truyện theo IPM giới thiệu. Bằng việc thiết lập bối cảnh xứ trong – xứ ngoài cùng hai nhân vật, một “thầy” luôn trong tối, với quá khứ u ám và tạo hình đen đúa, một cô bé Shiva trong sáng với sắc trắng tinh khiết; tác giả đã âm thầm tạo nên thế giới đối lập cực độ trong [Totsukuni No Shoujo].

Không chỉ ở bề nổi như tính cách, tạo hình nhân vật; phần đối lập còn len lỏi trong từng góc truyện. Như ngay Chương 1, khi thế giới quan của Shiva luôn ngập tràn màu sắc và rực rỡ, thì với “thầy” đó là thế giới với bí mật không thể nói, những dark cần bị che giấu. Để rồi chỉ khi ở trong đêm đen tối, “sự thật” mới xuất hiện.

Ngoài ra sự đối lập còn ở cấu trúc mỗi chương truyện. Khi có Shiva xuất hiện, câu chuyện luôn nhẹ nhàng, như các nhân vật nấu một bữa ăn, thưởng thức trà chiều. Nhưng khi không có cô bé, mọi khung tranh dần trở nên u tối, và “giết”, “chết” là thứ mà những nhân vật khác đối thoại với nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ truyện đẹp đẽ nhưng có chút u buồn, [Totsukuni No Shoujo] sẽ đưa bạn đến một thế giới như thế!

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!