Home Chuyên Đề TBQ News Light Novel 【TIN BẢN QUYỀN】Nhân dịp sinh nhật tròn hai tuổi, Wings Books đã công bố bản quyền series Light Novel [Kusuriya no Hitorigoto]

【TIN BẢN QUYỀN】Nhân dịp sinh nhật tròn hai tuổi, Wings Books đã công bố bản quyền series Light Novel [Kusuriya no Hitorigoto]

1,198 views

HAPPY BIRTHDAY TO WINGS BOOKS! Cùng bản quyền một tựa Light Novel mới nào! 


13/3/2020, Wings Books đã vui mừng thông báo cho toàn thể độc giả của họ bản quyền series Light Novel  薬屋のひとりごと | (Kusuriya no Hitorigoto) của tác giả HYUUGA Natsu và được minh họa bởi họa sĩ SHINO Touko.

THÔNG TIN TÁC PHẨM

[Kusuriya no Hitorigoto]

Thể Loại Drama, Lãng mạn, Bí ẩn
Độ tuổi 13+
Tác Giả HYUUGA Natsu
Minh Họa SHINO Touko
Số tập 8+
Ngày Phát Hành Nhật Bản 29/08/2014
Tình Trạng Đang sáng tác
NXB Nhật Bản Shufunotomo
NXB Việt Nam Kim Đồng – Wings Books
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Sắp phát hành

Kết quả hình ảnh cho Kusuriya no Hitorigoto light novel

(C) HYUUGA Natsu / Minh họa: SHINO Touko

“Câu chuyện khởi đầu khi nữ dược sư xuất thân từ phố đèn đỏ này nghe được tin đồn về những đứa con chết yểu của hoàng đế. Vốn hiếu kỳ và vô cùng khát khao tri thức, nàng dược sư trẻ tuổi tiến hành điều tra để thỏa trí tò mò! 

Liệu Maomao có thể tìm ra lời giải cho câu hỏi: Chuyện gì đang xảy ra ở chốn hậu cung?”

Tác phẩm kể về cô nàng dược sư Maomao được đông đảo bạn đọc yêu thích và mong ngóng đã chính thức về với ngôi nhà Wings Books! Cùng đón chờ tác phẩm đầy mong đợi được công bố trong dịp sinh nhật trọng đại của Wings Books thôi nào! 

  • Giới thiệu nội dung:

Tại một quốc gia rộng lớn nằm ở vùng đồng bằng trung tâm của một lục địa, trong hoàng cung của vị hoàng đế đang trị vì quốc gia đó, có một thiếu nữ. Tên nàng là Maomao, một dược sư đến từ một khu đèn đỏ và hiện nay đang làm nô tỳ trong Hậu cung. Maomao vốn không phải là một tuyệt sắc giai nhân, sống nhẫn nhục chờ đợi kỳ hạn của mình kết thúc, để được ra khỏi cung trở về nhà. Nàng luôn tự tin rằng bản thân nàng sẽ không bao giờ trở thành một vị phi tần của hoàng đế. Trong suốt thời gian ở trong cung, nàng khám phá được một câu chuyện kỳ quái liên quan đến những đứa con yểu mệnh của hoàng đế. Sau khi biết được tin hai đứa trẻ sơ sinh còn sống khác mắc phải một căn bệnh nặng, Maomao quyết định vào cuộc để tìm hiểu nguyên nhân.

Lấy bối cảnh là thời phong kiến của phương Đông, Maomao với vai trò là “Người thử độc” cho hoàng đế, đã liên tục giải quyết những vụ việc nan giải trong hoàng cung hết lần này đến lần khác.

[Người viết: Misa.chiko]

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!