Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【TIN BẢN QUYỀN】Nhờ thành công của [Thanh Gươm Diệt Quỷ], tuyển tập truyện ngắn của tác giả được ra mắt tại Việt Nam!

【TIN BẢN QUYỀN】Nhờ thành công của [Thanh Gươm Diệt Quỷ], tuyển tập truyện ngắn của tác giả được ra mắt tại Việt Nam!

Không chỉ được nhà Kim ưu ái trở thành bộ truyện tập nào cũng có quà, [Thanh Gươm Diệt Quỷ] còn được cho ra mắt các ấn phẩm khác, trong đó có những series truyện ngắn của tác giả. 


Tháng 11/2020 được NXB Kim Đồng hứa hẹn sẽ là một tháng của [Thanh Gươm Diệt Quỷ] bởi sự ra mắt của Tập 20 với quà tặng đặc biệt cùng sự xuất hiện của tập light novel đầu tiên của manga này. Và bên cạnh đó, chúng ta sẽ còn có cơ hội sở hữu [Tuyển Tập Truyện Ngắn Koyoharu Gotouge]. 

TBQ WIKI TÁC PHẨM

Thể Loại Shonen, Bí ẩn, Hành động, Kịch tính, Kinh dị, Kỳ ảo, Phiêu Lưu, Siêu nhiên, Tuyển tập
Độ tuổi – – –
Tác Giả GOTOUGE Koyoharu
Minh Họa GOTOUGE Koyoharu
Số tập 1 (One-shot)
Ngày Phát Hành Nhật Bản 2019
Tình Trạng Đã hoàn thành
NXB Nhật Bản Shueisha 
NXB Việt Nam NXB Kim Đồng
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Sắp phát hành

[Tuyển Tập Truyện Ngắn Koyoharu Gotouge] bao gồm nhiều tác phẩm ngắn của GOTOUGE Koyoharu sáng tác trên tạp chí trước khi cô bắt tay vào thực hiện series dài kỳ [Thanh Gươm Diệt Quỷ]. 

Nổi bật trong đó không thể không nói đến [Kagarigari] (2013), được xem là tiền đề để sensei phát triển thành siêu phẩm [Thanh Gươm Diệt Quỷ]. One-shot này kể về một nhân vật khiếm thị và mất một tay cùng đôi chân, được trời phú cho một khứu giác nhạy bén giúp cậu có thể định vị kẻ thù và vung kiếm chiến đấu.

(C) GOTOUGE Koyoharu 

Truyện ngắn tiếp theo của tuyển tập này là [Rokkotsu-san] được đăng trên Weekly Shonen Jump (2014). Dù không gặt hái được nhiều thành công như [Kagarigari] nhưng không thể phủ nhận đây là one-shot chứa nhiều nhân vật thú vị, đáng để khai thác. Tác phẩm cũng cho thấy sự lên tay của sensei trong nét vẽ cùng bố cục các khung tranh chiến đấu.

(C) GOTOUGE Koyoharu 

Tuyển tập còn có thêm [Monjuroshi Kyoudai] và [Haeniwa no Zigzag] được đăng trên tạp chí trong năm 2015.


GOTOUGE Koyoharu-sensei từng bị các biên tập viên từ chối bản thảo vì các nhân vật chính của cô quá cá tính. Họ cá tính đến đâu, câu chuyện được kể u ám đến thế nào? Hãy cùng thưởng thức [Tuyển Tập Truyện Ngắn Koyoharu Gotouge] trong thời gian tới để có câu trả lời nhé!

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!