Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【TIN BẢN QUYỀN】NXB Trẻ hứa hẹn bùng nổ trong 2021 với nhiều tựa bản quyền hot

【TIN BẢN QUYỀN】NXB Trẻ hứa hẹn bùng nổ trong 2021 với nhiều tựa bản quyền hot

1,330 views

Những ngày cuối năm 2020 thật đặc biệt với những ai yêu thích manga NXB Trẻ khi đơn vị này đã công bố giữ bản quyền 2 tác phẩm nổi tiếng từng thuộc NXB Kim Đồng.


Sau bài viết “nhá hàng” [Shaman King] gây chấn động Cộng đồng M-A-L Việt vào ngày 11 tháng 11 thì đến ngày 29 tháng 11, NXB Trẻ lại tiếp tục thông báo đã giữ bản quyền [Black Jackphiên bản tankobon.

>>>【TBQ GIẢI ĐÁP】5 lí do bạn phải sở hữu [SHAMAN KING] bản KC Kanketsuban (2020) mà NXB Trẻ mua bản quyền!

Tuy nhiên, theo NXB Trẻ cho biết, cả [Shaman King] lẫn [Black Jack] đều chưa phải là “con hàng” khiến bạn WOW, mà vẫn còn tin hot phía sau chưa được công bố. Dự kiến, [Shaman King][Black Jacksẽ sớm ra mắt độc giả trong năm 2021.

Phiên bản lần này của [Black Jack] được mua bản quyền là bản tankobon với 22 tập trọn bộ. Phiên bản này cũng là bản từng được NXB Kim Đồng phát hành nhiều năm về trước. Việc NXB Trẻ chọn mua phiên bản này lần nữa khả năng cao có liên quan đến những tác phẩm khác của ông TEZUKA Osamu bởi cũng giống như [Đại Tuyển Tập Fujiko F Fujio], các tác phẩm nổi tiếng của ông TEZUKA cũng được tập hợp và phát hành với cùng mẫu bìa. Phải chăng đây mới là WOW thật sự mà NXB Trẻ gửi đến độc giả? (Bạn nghĩ thế nào!?)

Các tác phẩm khác của ông TEZUKA cùng phiên bản với [Black Jack]. Hình ảnh được sử dụng trong bài phỏng vấn NXB Trẻ của GameK

– – – – –

Bên cạnh đó, NXB Trẻ cũng đã đăng kí xuất bản trên cục cho bộ truyện [Hoseki no Kuni]. Vậy là cuối cùng sau hơn 1 năm kể từ ngày công bố bản quyền chính thức. Bộ truyện cũng sẵn sàng ra mắt độc giả.

【TIN BẢN QUYỀN】Danh sách các tựa Manga được công bố bản quyền năm 2019 (Phần 5)(C) ICHIKAWA Haruko

  • Giới thiệu nội dung:

Tại một Trái Đất nghìn năm sau khi mọi sinh vật bị tận diệt bởi thiên thạch, một chủng loài bất tử và vô tính gọi là Đá quý tồn tại và sinh sống trên Trái Đất. Trước sự xâm lăng của Người Mặt Trăng, 28 Đá quý tạo thành một cộng đồng để chiến đấu với chúng.

Một Đá quý trẻ tuổi, Phosphophyllite được nhận nhiệm vụ làm một bộ từ điển về lịch sử thiên nhiên nơi đây. Trong quá trình, Phos gặp gỡ những Đá quý khác, mỗi người với mỗi tính cách và nỗi niềm của riêng họ.

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!