Home Chuyên Đề TBQ News Light Novel 【TIN BẢN QUYỀN】[Phù Thủy Thế Hệ Satori] – Tìm kiếm hạnh phúc ở một thế hệ không có khát khao

【TIN BẢN QUYỀN】[Phù Thủy Thế Hệ Satori] – Tìm kiếm hạnh phúc ở một thế hệ không có khát khao

Liên tục xuất bản các tác phẩm one-shot với mức giá khá ổn và các chương trình sale hấp dẫn, Ai Novel đã chiếm được niềm yêu thích và mến mộ của độc giả với những mẩu truyện ngắn.


さとり世代の魔法使い | (Satori sedai no mahoutsukai) | [Phù Thủy Thế Hệ Satori] của tác giả Fujimaru, được họa sĩ NAKAMURA Yukihiro minh họa và Afterglow thiết kế bìa là tác phẩm sắp tới mà Ai Novel ra mắt tại nước ta. 

(C) Cục Xuất Bản

THÔNG TIN TÁC PHẨM

TBQ WIKI TÁC PHẨM

Thể LoạiBí ẩn, Viễn tưởng, Phép thuật, Lãng mạn
Độ Tuổi13+
Tác GiảFujimaru
Minh HọaNAKAMURA Yukihiro, Afterglow
Số tập1
Ngày Phát Hành Nhật Bản13/3/2019
Tình TrạngĐã hoàn thành
NXB Nhật BảnFutabasha
NXB Việt NamAi Novel
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Sắp phát hành

(C) Fujimaru / Minh họa: NAKAMURA Yukihiro, Afterglow

“Hojo nói đúng, có lẽ sau này mình sẽ hối hận. Nhưng kể cả vậy thì bây giờ mình không thể nào chế ngự được cảm xúc này. So với việc cứ để nguyên và không làm gì cả thì mình muốn làm hết mọi thứ có thể trong khả năng rồi sau đó hối hận còn hơn…”

Với những câu chuyện cùng tình tiết bí ẩn và gay cấn, cuốn sách [Phù Thủy Thế Hệ Satori] hứa hẹn sẽ đem đến cho độc giả ý nghĩa chân thực nhất về “hạnh phúc”, tình yêu và gia đình. Hành trình đi tìm “hạnh phúc” cùng ý nghĩa tuyệt vời của nó chắc chắn sẽ sưởi ấm trái tim bạn!

Cùng đón chờ quyển sách oneshot tiếp theo của Ai Novel nào!

  • Giới thiệu nội dung:

“Hojo Shizuku, 19 tuổi. Nhìn thế nào thì trông tôi cũng chỉ như một cô gái bình thường, thế nhưng… thật ra tôi chính là phù thủy cuối cùng của thời Bình Thành!”.

Shizuku được kế thừa sức mạnh Phù thủy từ bà của mình.

Một ngày nọ, Sota – người bạn thời thơ ấu đã mười năm không gặp bỗng xuất hiện trước mặt cô. Tuy Shizuku lạnh lùng nói “Dùng ma thuật giúp người khác đúng là lỗi thời.” nhưng Sota vẫn quyết tâm hoàn thành “Sứ mệnh Phù thủy” mà cậu đã hứa từ ngày xưa. Shizuku miễn cưỡng lấy ra sáu Ma đạo cụ, nhưng… tại sao Sota lại xuất hiện trước mặt cô?

Khi Shizuku hoàn thành “Sứ mệnh Phù thủy”, lí do cuối cùng cũng được sáng tỏ.

Đây là một câu chuyện về tình yêu và gia đình khiến trái tim ta rung động.

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!