Home Chuyên Đề TBQ News Light Novel 【TIN BẢN QUYỀN】Quà sinh nhật đến từ NXB Kim Đồng, bản quyền [Jaku-chara Tomozaki-kun]

【TIN BẢN QUYỀN】Quà sinh nhật đến từ NXB Kim Đồng, bản quyền [Jaku-chara Tomozaki-kun]

1,933 views

Thêm bản quyền một series light novel mới được công bố, Kim Đồng – Wings Books đã chọn đúng dịp sinh nhật để chung vui cùng mọi người. Chúc mừng sinh nhật Kim Đồng!


Nhân dịp sinh nhật lần thứ 63 của NXB Kim Đồng, Wings Books đã cho ra mắt bản quyền một bộ rom-com mới. Đó là series light novel 弱キャラ友崎くん | (Jaku-chara Tomozaki-kun) của tác giả YAKU Yuuki và được họa sĩ Fly minh họa.

THÔNG TIN TÁC PHẨM

[Jaku-chara Tomozaki-kun]

Thể Loại Hài hước, Đời thường, Lãng mạn, Học đường, Harem
Độ tuổi 13+
Tác Giả YAKU Yuuki
Minh Họa Fly
Số tập 7+
Ngày Phát Hành Nhật Bản 18/05/2016
Tình Trạng Đang sáng tác
NXB Nhật Bản Gagaga Bunko
NXB Việt Nam Kim Đồng – Wings Books
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Sắp phát hành


(C)YAKU Yuuki / Minh họa: Fly

TOMOZAKI Fumiya là một trong những game thủ xuất sắc nhất Nhật Bản nhưng trong thực tế, cậu ta là một học sinh cấp ba cô độc. Kẻ từng dõng dạc khẳng định “Cuộc đời là một trò chơi rác rưởi” như cậu ta đã gặp gỡ HINAMI Aoi, nhân vật nữ chính học đường hoàn hảo.

“Hãy nghiêm túc đối mặt với trò chơi có tên là ‘cuộc đời’ đi!”

Rút cục thì cuộc đời là trò chơi rác rưởi hay trò chơi tuyệt phẩm nhỉ? Cùng với sự dẫn dắt của Hinami, con đường chinh phục cuộc đời của nam sinh cấp ba có vai trò như nhân vật hạ cấp đã mở màn!

Đây là một series light novel hot của Gagaga Bunko và đã bán được hơn 1 triệu bản. Với thành tích bốn năm liền lọt top 10 Kono Light Novel Ga Sugoi!, bộ truyện đã được chuyển thể thành manga và sắp tới là anime. 

Hẳn đây là một bộ truyện đáng mong chờ của Wings Books, hãy cùng đón chờ series light novel mới này nhé!

  • Giới thiệu nội dung:

“Cuộc đời là một trò chơi rác rưởi.”

Đó là một câu nói nghe tưởng chừng như vớ vẩn, nhưng thật không may, nó chính là sự thật. Chính tôi, TOMOZAKI Fumiya, game thủ số một Nhật Bản trong trò chơi AtaFami, đã nói như vậy nên điều đó khỏi phải bàn cãi gì nữa. Nhưng, cái người đó, chưa kể đến những kĩ năng xuất sắc đạt tới đẳng cấp gần bằng tôi trong trò chơi đó, đã tuyên bố rằng cuộc đời chính là một trò chơi tuyệt vời. Sinh ra để trở thành một nhân vật cao cấp, cái người đó chính là nữ sinh mười phân vẹn mười của một trường cao trung, HINAMI Aoi.

Cô ta cuối cùng lại nói với tôi rằng: “Tôi sẽ dạy cho cho cậu quy luật của trò chơi có tên là cuộc đời này”?

[Người viết: Misa.chiko]

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!