Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【TIN BẢN QUYỀN】[Ran To Haiiro No Sekai] cùng một tác phẩm khác của IRIE Aki sensei chính thức cập bến Việt Nam

【TIN BẢN QUYỀN】[Ran To Haiiro No Sekai] cùng một tác phẩm khác của IRIE Aki sensei chính thức cập bến Việt Nam

Với nét vẽ độc đáo không đụng hàng cùng nội dung kỳ ảo, [Ran To Haiiro No Sekai] là tác phẩm bản quyền đáng giá mà NXB Kim Đồng vừa thầu. 


Đến hẹn lại lên, việc mừng sinh nhật bằng loạt【TIN BẢN QUYỀN】dường như đã trở thành truyền thống hàng năm của NXB Kim Đồng. Và năm nay, sau bao chờ đợi của fan IRIE Aki, cuối cùng 乱と灰色の世界 | [Ran To Haiiro No Sekai] (Tạm dịch “Ran và Thế Giới Tro Tàn”) cũng chính thức có bản quyền tại Việt Nam.

Thông báo bản quyền của manga này nhân dịp sinh nhật NXB Kim Đồng 

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Thể LoạiSeinen Phiêu lưu, Bí Ẩn, Siêu nhiên, Lãng mạn
Độ tuổiDành cho lứa tuổi trưởng thành
Tác GiảIRIE Aki
Họa SĩIRIE Aki
Số tập7
Ngày Phát Hành Nhật Bản2008
Tình TrạngĐã hoàn thành
NXB Nhật BảnEnterbrain
NXB Việt NamNXB Kim Đồng
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Sắp phát hành

Sự đẹp dẽ quá mức cho một tác phẩm 

Có vẻ nhiều người sẽ thấy nhận xét trên là “quá lố” cho một tác phẩm manga, thế nhưng, chỉ cần nhìn ngắm những khung truyện của [Ran To Haiiro No Sekai] hay tác phẩm khác của IRIE Aki, bạn sẽ thấy nói như vậy cũng không quá. Những chi tiết được miêu tả kĩ lưỡng trong từng nét vẽ, sự lấp lánh trong từng khung tranh càng khiến một tác phẩm kể về thế giới ma thuật hiện ra huyền ảo hơn bao giờ hết.

(C) IRIE Aki

Với điểm mạnh về mặt nghệ thuật, [Ran To Haiiro No Sekai] xứng đáng để xuất hiện trên kệ của bất kì mọt truyện tranh nào. TBQ sẽ dành thêm thời gian để bàn về tác phẩm này khi ra mắt ở Việt Nam. Còn giờ thì chúng ta hãy vui mừng với tin bản quyền này trước nhé!

  • Giới thiệu nội dung:

Gia đình URUMAS không giống bất kì gia đình nào trên thế giới với một người mẹ là phù thủy luôn phải xa gia đình để bảo vệ thế giới, cha là người phải ở nhà chăm lo cho con cái, ông anh Jin là người sói và cuối cùng là Ran một cô nhóc mới lớn, người chưa biết cách kiểm soát sức mạnh của bản thân. Chuyện gì sẽ xảy ra với Ran khi cô bắt đầu những bài học phép thuật đầu tiên…?


Một tác phẩm khác của sensei cũng được mua bản quyền

Ngoài ra, một tác phẩm khác của sensei cũng đã được NXB Kim Đồng mua bản quyền và công bố trước đây, đó là series 北北西に曇と往け | [Hokuhokusei ni Kumo to Ike] (Tạm dịch “Theo Dấu Mây Ngàn”) kể về hành trình của thám tử trẻ tuổi MIYAMA Kei. 

Vậy là sắp tới, fan IRIE Aki sensei sẽ có nhiều thế để mong chờ nhỉ!

(C) IRIE Aki


(Người viết: Xíu Xíu)

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!