Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【TIN BẢN QUYỀN】Siêu phẩm kỉ niệm 50 năm – [Doraemon Volume 0], sẽ phát hành tại Việt Nam

【TIN BẢN QUYỀN】Siêu phẩm kỉ niệm 50 năm – [Doraemon Volume 0], sẽ phát hành tại Việt Nam

546 views

[Doraemon Volume 0], tập truyện đặc biệt được ra mắt nhân dịp 50 năm của tác phẩm đã được NXB Kim Đồng mua bản quyền thành công! 


Ấn phẩm [Doraemon Volume 0] được NXB Shogakukan cho ra mắt vào 27/11/2019 đã đánh dấu 50 năm của loạt series gốc, đây cũng là tập truyện [Doraemon] mới đầu tiên phát hành sau 23 năm kể từ khi Tập 45 được phát hành vào năm 1996.

Tập đặc biệt này sẽ gồm 6 phiên bản của chương truyện đầu tiên, một số chương truyện khác và có kèm trang màu. Qua tập truyện này, độc giả sẽ biết thêm được ngoài lần gặp gỡ chính thống mà chúng ta đã quá quen thuộc trong Tập 1, Doraemon và Nobita còn được tác giả cho làm quen như thế nào. Và cũng từ đó, độc giả tự lựa chọn cho mình một mở đầu bạn cho là ưng ý nhất.

Ngay khi phát hành tại Nhật, tập truyện này đã nhanh chóng cháy hàng và phải bổ sung in nối ngay sau đó. Tập truyện cũng lọt Top 20 tác phẩm bán chạy trong năm 2019 tại Nhật.

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Thể Loại Hài hước, Phiêu lưu, Khoa học viễn tưởng
Độ tuổi Dành cho mọi lứa tuổi
Tác Giả FUJIKO F. Fujio / FUJIKO Fujio (A)
Họa Sĩ FUJIKO F. Fujio
Số tập 1
Ngày Phát Hành Nhật Bản 2019
Tình Trạng Đã hoàn thành
NXB Nhật Bản Shogakukan
NXB Việt Nam NXB Kim Đồng
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Sắp phát hành

Bên cạnh thông báo đã mua bản quyền [Doraemon Volume 0], BTV Đặng Cao Cường cũng cho biết quá trình thương thảo của tác phẩm cũng không hề dễ dàng khi phải làm việc với không chỉ NXB Shogakukan mà còn với đối tác Fujiko Pro. – nơi nắm giữ bản quyền Doraemon trên toàn thế giới.

Trang mở đầu của [Doraemon] theo 6 cách khác nhau
(C) FUJIKO F. Fujio

  • Giới thiệu nội dung:

Tập truyện ngắn đặc biệt này xoay quanh những lần đầu xuất hiện của Doraemon, trong đó có 6 chương mở đầu khác nhau, sự ra đời của Doraemon và 2 chương phụ lục độc quyền của Shogakukan.

(Nguồn tin: Group TRUYỆN LÀ ĐỂ ĐỌC)
(Người viết: Choco Love)

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!