Home Chuyên Đề TBQ News Light Novel 【TIN BẢN QUYỀN】Sự trở lại của một tác phẩm dựa trên bộ anime kinh điển của SHINKAI Makoto – [Những Đứa Trẻ Đuổi Theo Tinh Tú]

【TIN BẢN QUYỀN】Sự trở lại của một tác phẩm dựa trên bộ anime kinh điển của SHINKAI Makoto – [Những Đứa Trẻ Đuổi Theo Tinh Tú]

332 views

Cuối năm 2019, nhiều nhà phát hành đã công bố bản quyền về bộ Light Novel họ đã mua. Rất nhiều độc giả đón chờ những quyển Light Novel ấy được phát hành. Nhưng lần này, IPM đã khiến độc giả bất ngờ đến không thốt nên lời.


Trong một thoáng lướt Facebook tôi đã thấy link pre-order cuốn sách này từ một bạn nào đó mặc dù IPM chưa công bố bản quyền cũng như link pre-order trên fanpage. Đó là tác phẩm 星を追う子ども| (Hoshi wo Ou Kodomo) [Những Đứa Trẻ Đuổi Theo Tinh Tú] của AKISAKA Asahi, nguyên tác SHINKAI Makoto.

(C) Fahasa

THÔNG TIN TÁC PHẨM

[Hoshi wo Ou Kodomo]

Thể Loại Phiêu lưu, Bi kịch
Độ tuổi 13+
Tác Giả Akisaka Asahi
Nguyên Tác Shinkai Makoto
Số tập 1
Sáng Tác Không rõ
Tình Trạng Đã hoàn thành
NXB Nhật Bản Ohta publishing / KADOKAWA shoten
NXB Việt Nam IPM Light Novel
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Sắp phát hành

 


[Những Đứa Trẻ Đuổi Theo Tinh Tú] đuổi theo tinh tú cũng không khác gì hái sao trên trời, những giấc mơ không thể nào chạm tới.

Biết không thể mà vẫn mải miết theo đuổi là hành động thường chỉ bắt gặp ở tâm hồn không chịu bỏ cuộc của trẻ thơ. Người ngoài nhìn vào thấy rất ngẩn ngơ, nhưng mọi chuyện ra sao chỉ người trong cuộc biết.

Giống như người đàn ông, vợ chết, cả quãng đời còn lại chỉ ráo riết tìm đường xuống địa ngục phục sinh nàng. Giống như cô bé vì chút tình mới chớm với một anh chàng, mà nồng nhiệt băng mình vào hành trình không thấy ngày mai dưới lòng đất…

Bởi nếu không buông bỏ nhịp sống an toàn dù chỉ chốc lát, để đuổi theo những ước mơ dù vô vọng nhất và đối mặt với cảm xúc của mình ở chặng cuối hành trình, thì cuộc đời họ cũng không còn ý nghĩa gì nữa.

Tiếp tục đề tài chia ly, nhưng không đẩy nhân vật lên trời cao như [Tiếng Gọi Từ Vì Sao Xa] hay trải ra trên mặt đất như [5 Centimet Trên Giây], lần này câu chuyện của SHINKAI Makoto lại dắt tất cả xuống lòng đất, sang thế giới đang mai một bên kia…

Cùng đón chờ tác phẩm Light Novel mới của một bộ anime cũ thôi nào!

  • Giới thiệu nội dung:

Bố Asuna mất sớm và cô sống 1 cuộc sống khá đơn độc, hàng ngày chỉ biết nghe những bài nhạc bí ẩn từ chiếc radio thủy tinh của cha cô để lại. Sau cái chết của ân nhân cứu mạng Shun, Asuna cùng thầy Morisaki đã thực hiện một cuộc hành trình xuống lòng đất – miền đất của người chết, nơi có những vị thần canh giữ người chết, với hy vọng tìm được những gì mình muốn thấy.

Trong chuyến hành trình ấy, Asuna đã gặp Shin – em trai của Shun, và một bé gái tên Mana. Chuyến hành trình đầy cam go, trắc trở, họ đã phải chiến đấu rất nhiều để có thể đến được Cánh cổng sinh tử (生死の門).

Ước nguyện ấy của họ có thành hiện thực không? Họ có đến được nơi giao nhau giữa hai thế giới một cách an toàn không?

Cuộc hành trình này của Asuna giúp cô trải nghiệm được rất nhiều điều, sự chia tay, sự khắc nghiệt cũng như vẻ đẹp của cuộc sống.


[Người viết: Misa.chiko] 

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!