Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【TIN BẢN QUYỀN】Tác phẩm đầu tay [Crimson-Shell] gia nhập bộ sưu tập Mochizuki Jun của nhà Kim

【TIN BẢN QUYỀN】Tác phẩm đầu tay [Crimson-Shell] gia nhập bộ sưu tập Mochizuki Jun của nhà Kim

Nhân ngày 29.02 vô cùng đặc biệt, NXB Kim Đồng công bố tin bản quyền [Crimson-Shell] – Cuốn truyện đầu tay trong sự nghiệp của nữ tác giả MOCHIZUKI Jun. Đây sẽ là một ấn phẩm không thể bỏ lỡ với fan của [Pandora Hearts] và [Hồi kí Vanitas] trong thời gian tới.


Tối ngày 29 tháng 2 năm 2020, NXB Kim Đồng công bố trên fanpage Facebook rằng bộ manga đầu tay của tác giả MOCHIZUKI Jun – Tựa đề [Crimson-Shell] – đã được mua bản quyền thành công và sẽ ra mắt trong thời gian tới cùng thời điểm phát hành của [Hồi Kí Vanitas] tập 7.

Sáng ngày 29 tháng 2 năm 2020, NXB Kim Đồng đăng tải Story trên Instagram của mình thông báo rằng sẽ công bố manga mới trên fanpage Facebook vào tối hôm đó. Tấm hình teaser có nền là một thanh kiếm Nhật, được quấn băng và trên nền có cánh hoa hồng. Cộng đồng mạng đã nhanh chóng truy tìm nguồn gốc thanh kiếm và nhanh chóng đoán được tựa manga công bố tối hôm đó chính là [Crimson-Shell].


Hình teaser Kim Đồng đăng trên story Instagram

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Thể Loại Shounen, Bí ẩn, Hành động, Siêu năng lực, Chính kịch, Tâm lý
Độ tuổi 13+
Tác Giả MOCHIZUKI Jun
Minh Họa MOCHIZUKI Jun
Số tập 1 Tập
Ngày phát hành tại Nhật Bản 27.03.2006
Tình Trạng Hoàn thành
Tạp chí đăng tải Gekkan GFantasy (Square Enix)
NXB Nhật Bản Square Enix
NXB Việt Nam Kim Đồng
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Sắp phát hành

Sau khi hoàn thành one-shot [Pandora Hearts] – Bản thử nghiệm đầu tiên của bộ manga dài 24 tập nổi tiếng – tác giả MOCHIZUKI Jun đã thử sức sáng tác manga dài kì bằng tác phẩm [Crimson-Shell] này. Bộ manga là một series ngắn, chỉ kéo dài 6 chương, đăng tải hằng tháng trên Nguyệt san GFantasy của NXB Square Enix (Nhật Bản) từ số tháng 9 năm 2005 đến số tháng 2 năm 2006.


Bìa tập truyện [Crimson-Shell] phát hành bởi Square Enix
(C) MOCHIZUKI Jun / Square Enix

Dù chỉ gói gọn trong 1 tập truyện, [Crimson-Shell] chính là tiền đề để tác giả MOCHIZUKI Jun thử nghiệm với các tuyến nhân vật đa chiều, cách đẩy cao trào cũng như cách tháo gỡ các nút thắt thương hiệu của cô. Nếu bạn đã yêu mến các nhân vật mà tác giả MOCHIZUKI xây dựng trong [Pandora Hearts], bạn cũng sẽ thấy đâu đó bóng dáng của họ trong dàn nhân vật đầy màu sắc của [Crimson-Shell].


Một góc của trang màu mở đầu chương 1 [Crimson-Shell]
(C) MOCHIZUKI Jun / Square Enix

Tiếp tục được thực hiện bởi đội ngũ [Pandora Hearts] và [Hồi Kí Vanitas] của nhà Kim, [Crimson-Shell] sẽ là ấn phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập những tác phẩm đến từ má Jun của bạn.

  • Giới thiệu nội dung:

Phù thủy hoa hồng Claudia chính là hạt nhân của Crimson-Shell, một biệt đội với trọng trách xử lý và bắt giữ những thí nghiệm thất bại của một nhà khoa học nọ, những sinh vật với tên gọi Black Rose. Khi Xeno, chàng trai mà cô tin tưởng thay đổi, liệu Claudia có sẵn sàng đối diện trước những diễn biến tàn khốc diễn ra trước mắt cô!?

[Người viết: Phúc Hồng]

PhucHong - KEPY
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!