Home Chuyên Đề TBQ News Light Novel 【TIN BẢN QUYỀN】Tác phẩm kinh dị của IPM [Mùa Hè, Pháo Hoa Và Xác Chết Của Tôi]

【TIN BẢN QUYỀN】Tác phẩm kinh dị của IPM [Mùa Hè, Pháo Hoa Và Xác Chết Của Tôi]

822 views

Không phải là tác phẩm với thể loại tình cảm sâu lắng hay những hành trình khám phá thế giới mới, IPM lần này đã mua bản quyền một tác phẩm kinh dị. 


IPM lần nữa đăng kí xuất bản trong âm thầm một tác phẩm one-shot trên cục xuất bản. Đó là tác phẩm 夏と花火と私の死体 | (Natsu to Hanabi to Watashi no Shitai) | [Mùa Hè, Pháo Hoa Và Xác Chết Của Tôi] của tác giả ADACHI Hirotaka (bút danh: Otsuichi), được họa sĩ HATAJI Hideaki minh họa.

(C) Cục Xuất Bản

THÔNG TIN TÁC PHẨM

TBQ WIKI TÁC PHẨM

Thể Loại Kinh dị, Siêu nhiên 
Độ Tuổi 16+
Tác Giả ADACHI Hirotaka (Otsuichi)
Minh Họa HATAJI Hideaki
Số tập One-shot (1 tập)
Ngày Phát Hành Nhật Bản 10/06/2016
Tình Trạng Đã hoàn thành
NXB Nhật Bản Shueisha
NXB Việt Nam IPM
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Sắp phát hành

(C) ADACHI Hirotaka (Otsuichi)
Hình do bạn Huỳnh Trung Chánh chụp

Otsuichi là một nhà văn kiêm nhà làm phim người Nhật, chuyên viết về các mẩu truyện ngắn kinh dị. Ông cho ra mắt tác phẩm [Mùa Hè, Pháo Hoa Và Xác Chết Của Tôi] khi vẫn còn là một học sinh cấp ba. Bên cạnh tác phẩm đã được IPM mua bản quyền và sắp xuất bản này của ông, [Calling You], [Goth] và [Zoo] cũng là các tác phẩm đã được xuất bản của ông tại Việt Nam.

Vậy, những mẩu truyện kinh dị đầy kì bí trong tác phẩm này đáng sợ ra sao, nó có gì mới lạ hơn so với những tác phẩm đã được xuất bản trước đó hay không? Chúng ta hãy cùng đón chờ quyển sách oneshot bí ẩn này của IPM nhé!

  • Giới thiệu nội dung:

Tác phẩm [Mùa Hè, Pháo Hoa Và Xác Chết Của Tôi] gồm 2 câu chuyện ngắn.

Câu chuyện thứ nhất được kể bởi Satsuki, một cô bé 9 tuổi đã chết. Ban đầu, đó là một câu chuyện nghe có vẻ rất bình thường, nhưng dần dần, câu chuyện đó trở nên phức tạp và đáng sợ hơn. Satsuki kể về việc bạn thân cô đã “vô tình có chủ đích” giết cô như thế nào, và cả những cố gắng, nỗ lực nhằm che đậy cái chết của cô ra sao. Và rồi, một người phụ nữ trẻ – người đã quá quen với việc giấu xác, đã giúp bạn cô ấy che đậy xác chết và sự thật. 

Câu chuyện thứ hai, “Yuko”, được kể chủ yếu dưới góc nhìn của Kiyone, một người phụ nữ trẻ, nấu cơm và dọn dẹp cho nhà của một người đàn ông lớn tuổi cùng người vợ chưa bao giờ thấy mặt, Yuko, của ông ta. Kiyone nghĩ về chuyện này một thời gian và chấp nhận rằng Yuko bị bệnh nặng. Cho đến một ngày, khi cô ấy xếp các mảnh ghép trong bộ xếp hình lại với nhau, đột nhập vào phòng của vợ chồng ông ta, và Kiyone thấy Yuko được bao quanh bởi những con búp bê.

Và cả Yuko cũng xuất hiện như một con búp bê….

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!