Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【TIN BẢN QUYỀN】Thế giới của những “cú đêm” [Yofukashi no Uta]

【TIN BẢN QUYỀN】Thế giới của những “cú đêm” [Yofukashi no Uta]

48 views

THÔNG TIN TÁC PHẨM

[Yofukashi no Uta] | よふかしのうた là tác phẩm do Kotoyama sáng tác trên tạp chí Weekly Shonen Sunday từ Tháng 8/2019. Bộ truyện đã vinh dự thắng giải Shogakukan lần thứ 28 (2023) ở hạng mục Shonen Hay Nhất.

(C) Kotoyama

Thể Loại Action / Comedy / Drama / Romance / Shounen / Slice of Life / Supernatural
Độ tuổi ??
Tác Giả Kotoyama
Minh Họa Kotoyama
Số tập 16+
Ngày Phát Hành Bản Giấy 2019
Tình Trạng Đang sáng tác
NXB Nhật Bản Shogakukan
NXB Việt Nam NXB Kim Đồng
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Dự kiến phát hành ???
  • Giới thiệu nội dung 

Chán ngấy cuộc sống thường nhật ở trường lẫn nhà, YAMORI Kou xem đêm tối là khoảnh khắc bình yên của mình vì vậy cậu thường trốn khỏi nhà giữa khuya. Trong một lần dạo đêm, Kou đã gặp NANAKUSA Nazuna, một cô nàng ma cà rồng.

Kou yêu cầu Nazuna biến mình thành ma cà rồng vì cậu đã quá ghét cuộc sống tẻ nhạt của mình, nhưng Nazuna lại nói chỉ khi một người yêu ma cà rồng, họ mới có thể biến thành ma cà rồng.

Không bỏ cuộc, Kou đề nghị cả hai hãy thử yêu nhau. . .


THÔNG BÁO BẢN QUYỀN

Bộ truyện bất ngờ được NXB Kim Đồng công bố bản quyền vào Tháng 2/2023 ở Color Fiesta.

[Yofukashi no Uta] là một bộ truyện kể về nỗi buồn – nỗi cô đơn theo một cách mới mẻ. Khác với thế giới của những manga thông thường có bối cảnh diễn ra vào ban ngày, [Yofukashi no Uta] là câu chuyện khi màn đêm đã buông xuống.

Đó là khi Kou có thể tự do tự tại, khám phá thế giới và gặp gỡ Nazuna. Đó là một cuộc sống khác những thường nhật; một đêm tối mà ta không cần phải say giấc sau bộn bề cuộc sống; một thế giới của rực rỡ ánh đèn và trải nghiệm mới mẻ.

(C) Kotoyama

YAMORI Kou đã dấn thân vào đêm tối đầy cô độc, nhưng trái với những gì cậu tưởng, màn đêm ấy không nuốt mất cậu mà; ngược lại còn giúp cậu được tái sinh.

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!