Home Chuyên Đề TBQ News Light Novel 【TIN BẢN QUYỀN】Trái bom ngầm đến từ Bầu trời

【TIN BẢN QUYỀN】Trái bom ngầm đến từ Bầu trời

196 views
Chiến tranh luôn đi kèm với đau thương mất mát.

Thế nhưng, giữa màn mưa bom khói đạn ấy, vẫn rực sáng lên vẻ lung linh của những mối tình đẹp.

Toaru Hikuushi e no Tsuioku chính là một câu chuyện như vậy. Cuốn light novel huyễn tưởng này là sự thành công vang dội của tác giả Koroku Inumura. Nó giống như một bản nhạc ngập tràn nốt trầm bi thương của một thế giới oằn mình trong chiến tranh, nhưng vẫn nổi bật lên nốt thăng lay động từ mối tình đẹp đẽ.

  • Giới thiệu nội dung:

Charles Karino là một người phi công lính đánh thuê trên không của Đế chế Levamme, điều khiển chiếc thủy phi cơ trinh sát hai chỗ ngồi Santa Cruz. Ngày nọ, anh nhận được một nhiệm vụ bất ngờ: bay qua 12.000 km băng qua lòng địch để bảo vệ một cô gái tên Juana del Moral. Nhiệm vụ này thực sự là một hoạt động bí mật khi người hộ tống ban đầu đã bị kẻ thù hạ gục.

Cứ thế, giữa chiến trường, Charles và Juana nảy sinh tình cảm với nhau. Giữa muôn trùng gian khó, về chiến tranh, về giai cấp, về sự tự do…

© Nguồn: IPM

Những câu chuyện về tình yêu bị cấm đoán đã luôn quá phổ biến, nhưng chúng ta vẫn bị cuốn hút và đồng cảm với họ. Có lẽ nó được sinh ra từ mong muốn trải nghiệm một điều gì đó rất đơn giản, nhưng đẹp đẽ. Hoặc phải chăng là để nhắc nhở bản thân rằng, chúng ta thật may mắn đến thế nào khi có thể yêu mà không bị cả thế giới chống lại.

Toaru Hikuushi e no Tsuioku, trái bom ngầm được IPM mua bản quyền và đặt tên Ký ức bầu trời, sẽ đem đến cho chúng ta tất cả những trải nghiệm đó.

Câu chuyện tình yêu trong sáng của “công chúa và chàng phi công”.


[Người viết: Katsuki] 

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!