Home Chuyên Đề TBQ News Light Novel 【TIN BẢN QUYỀN】Valentine ngọt ngào với bản quyền [5 Centimet Trên Giây: One More Side] từ IPM

【TIN BẢN QUYỀN】Valentine ngọt ngào với bản quyền [5 Centimet Trên Giây: One More Side] từ IPM

754 views

Không biết nên vui hay nên buồn trước món quà “dark chocolate” bất ngờ này của IPM đây!


Đầu năm 2020, IPM đã chuyển mình và “xả hàng” liên tục khiến độc giả choáng ngợp trước những quyển sách mới. Và mới đây, nhân ngày lễ tình nhân 14/2, IPM đã tặng cho độc giả của họ quyển sách mới. Đó là oneshot Novel 秒速5センチメートル one more side | (Byousoku 5 Senchimeetoru: one more side) |  [5 Centimet Trên Giây: One More Side] của tác giả KANOH Arata, nguyên tác SHINKAI Makoto.

(C) Cục Xuất Bản

THÔNG TIN TÁC PHẨM

TBQ WIKI TÁC PHẨM

Thể Loại Drama, Slice of Life
Độ tuổi 13+
Tác Giả KANOH Arata
Nguyên tác SHINKAI Makoto
Số tập 1
Ngày Phát Hành Nhật Bản 2011
Tình Trạng Đã hoàn thành
NXB Nhật Bản Vertical
NXB Việt Nam IPM Light Novel
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Sắp phát hành

Cuốn tiểu thuyết [5 Centimet Trên Giây] đã kể lại câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc của Takaki và Akari dưới góc nhìn của Takaki. Và giờ đây,  [5 Centimet Trên Giây: One More Side] mang đến cho độc giả một khía cạnh khác của câu chuyện, kể lại từ góc nhìn của Akari.

Như để mở rộng tầm mắt, đi sâu vào tâm tư, tình cảm của các nhân vật, KANOH Arata đã viết nên câu chuyện cũ của SHINKAI Makoto theo một góc nhìn mới. Với mong muốn độc giả được thấy rõ hơn những điều họ chưa từng thấy, hiểu rõ hơn những tình cảm cất giấu bấy lâu của Akari, [5 Centimet Trên Giây: One More Side] đã ra đời như một món quà dành tặng cho Akari và độc giả yêu thích câu chuyện của họ. Người hâm mộ của bộ truyện này sẽ một lần nữa được đắm chìm trong thế giới tươi đẹp của SHINKAI Makoto.

Còn chần chờ gì nữa, hãy cũng đón đọc quyển oneshot mới này để hiểu rõ hơn Akari nào!

【TIN BẢN QUYỀN】Valentine ngọt ngào với bản quyền [5 Centimet Trên Giây: One More Side] từ IPM
(C) Internet

  • Giới thiệu nội dung:

Takaki Toono và Akari Shinohara, hai người bạn rất thân và đồng thời cũng là bạn cùng lớp, đã chia tay nhau khi gia đình của Akari phải chuyển đến sống ở một nơi khác do công việc của gia đình cô. Mặc dù chia tay nhưng họ vẫn giữ liên lạc với nhau bằng cách viết thư cho nhau.

Khi Takaki biết rằng gia đình cậu cũng dự định chuyển đi, anh quyết định thực hiện một chuyến đi xa để gặp Akari thêm một lần nữa. Nhiều năm trôi qua, họ vẫn tiếp tục đi trên những con đường của riêng mình, khoảng cách giữa họ dần dần lớn hơn và việc liên lạc giữa họ mất dần. Tuy vậy, họ vẫn nhớ về nhau và về những lần họ từng bên nhau, tự hỏi liệu họ có cơ hội gặp lại nhau một lần nữa không. 

Dựa trên câu chuyện gốc của SHINKAI Makoto, cuốn tiểu thuyết mới này sẽ đi sâu vào những góc khuất của câu chuyện giữa hai người họ từ góc nhìn của Akari.


[Người viết: Misa.chiko]

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!