Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【TIN BẢN QUYỀN】Vào Việt Nam rồi đấy! Iruma-kun!

【TIN BẢN QUYỀN】Vào Việt Nam rồi đấy! Iruma-kun!

[Mairimashita! Iruma-kun] đã đến mừng sinh nhật của NXB Kim Đồng đây! ! ! 


Là tác phẩm cuối cùng được công bố bản quyền, [Mairimashita! Iruma-kun] đã khép lại một sinh nhật hoành tráng của nhà Kim!

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Thể Loại Shonen, Hài hước, Học Đường, Siêu Nhiên
Độ tuổi Dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên
Tác Giả NISHI Osamu
Họa Sĩ NISHI Osamu
Số tập 17
Ngày Phát Hành Nhật Bản 2017
Tình Trạng Đã sáng tác
NXB Nhật Bản Akira Shoten
NXB Việt Nam NXB Kim Đồng
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Sắp phát hành

Hài nhưng không hề lố

Sở hữu một dàn nhân vật ấn tượng, [Mairimashita! Iruma-kun] sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn cảm giác thú vị khi bắt đầu thưởng thức. Thậm chí ngay khi vừa nhìn kiểu tóc không giống ai của nam chính Iruma, mình đã kết bộ truyện rồi.

Bạn sẽ khó lòng ghét bỏ một nhân vật nào trong truyện, dù họ là quỷ hay có cư xử ích kỷ và “thâm độc” một chút, nhưng vì luôn được bao bọc bởi sự hài hước, nên những âm mưu đó lại trở nên vô cùng dễ thương.

Tuyến nhân vật chính với tạo hình khác lạ trong truyện
(C) NISHI Osamu

Với nhiều tình huống oái oăm mà nhân vật chính phải đối mặt cùng sự ngây ngô của cậu, thế giới quỷ trong [Mairimashita! Iruma-kun] không hề u ám, tâm tối mà trái lại còn nhiều màu sắc (thậm chí là rực rỡ), như bìa truyện vậy.

Bạn sẽ không phải động não với bất kì tình huống nào trong truyện, bởi dù có suy nghĩ, chúng ta cũng không đoán được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với nhân vật. Vậy nên hãy thưởng thức tác phẩm này một cách ít tính toán nhất, đừng cố tìm hiểu lý do vì sao nhân vật lại làm điều A – B – C,… hay biến nó thành thứ gì đó có quy luật. Bởi [Mairimashita! Iruma-kun] và dàn nhân vật trong truyện không hề “sống” trong sự gò bó đó!


KẾT

Cùng chờ được thưởng thức tác phẩm này từ NXB Kim Đồng trong thời gian sớm nhất nhé! Còn nếu bạn muốn xem ngay, hãy nhấn vào link bên dưới vì Anime [Mairimashita! Iruma-kun] đã được mua bản quyền bởi MUSE Việt Nam rồi nhé!

XEM IRUMA-KUN

Truyen Ban Quyen
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!