Home Chuyên Đề TBQ News Light Novel 【TIN BẢN QUYỀN】Wings Books vào hội những nhà tung bản quyền 2020 với [Holmes ở Kyoto]

【TIN BẢN QUYỀN】Wings Books vào hội những nhà tung bản quyền 2020 với [Holmes ở Kyoto]

569 views

Đầu năm 2020 là dịp các nhà “khui quà”, tung bản quyền các bộ Light Novel mới cho độc giả của họ. Và Wings Books cũng không ngoại lệ.


Mới đây, Wings Books đã thông báo về bản quyền bộ Light Novel dài kỳ tiếp theo sẽ được phát hành trong thời gian tới. Đó chính là series Light Novel 京都寺町三条のホームズ | (Kyoto Teramachi Sanjou no Holmes) | [Holmes ở Kyoto] của tác giả MOCHIZUKI Mai và được minh họa bởi họa sĩ YAMAUCHI Shizu.

THÔNG TIN TÁC PHẨM

TBQ WIKI TÁC PHẨM

Thể Loại Bí ẩn, Lãng mạn, Seinen
Độ tuổi 13+
Tác Giả MOCHIZUKI Mai
Minh Họa YAMAUCHI Shizu
Số tập 15+
Ngày Phát Hành Nhật Bản 2015
Tình Trạng Đang sáng tác
NXB Nhật Bản Futabasha
NXB Việt Nam Kim Đồng – Wings Books
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Sắp phát hành

Một câu chuyện trinh thám nhẹ nhàng cho những ai đam mê trinh thám nhưng sợ cảnh “máu me”. Đây là series bán chạy nhất của nhà xuất bản Futabasha, vượt qua con số 1 TRIỆU 200 NGHÌN bản. Đồng thời, [Kyoto Teramachi Sanjou no Holmes] cũng được chuyển thể thành Manga và Anime.

Nếu bạn yêu thích văn hóa Nhật Bản, đặc biệt là cố đô Kyoto, đây chắc chắn là tác phẩm không thể bỏ lỡ! 

  • Giới thiệu nội dung:

“Quý khách có món đồ cổ nào đang ngủ quên trong nhà không? Cửa hàng chúng tôi nhận giám định và thu mua đồ cổ!”

Cửa hàng đồ cổ “Kura” nằm lẻ loi tại một góc phố mua sắm Teramachi Sanjo ở Kyoto. Từ một sự việc tình cờ, nữ sinh cấp ba Mashiro Aoi đã tới cửa hàng này rồi quen biết với cháu trai ông chủ, một anh chàng Kyoto đẹp trai, lịch thiệp nhưng sắc sảo tên là Yagashira Kiyotaka và có biệt danh là “Holmes”. Dường như không có câu đố hay điều bí ẩn nào có thể qua mắt được chàng trai này.

Đây là loạt tiểu thuyết kì bí nhẹ nhàng, theo chân Aoi và Kiyotaka ghé thăm những địa điểm nổi tiếng của đất cố đô, đồng thời phá giải những điều bí ẩn xoay quanh các món cổ vật và những con người mà họ có duyên gặp gỡ!


[Người viết: Misa.chiko]

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!