Home Chuyên Đề TBQ Bảng Xếp Hạng 【TOP】10 cặp đôi “tình” nhất trong [Gintama]

【TOP】10 cặp đôi “tình” nhất trong [Gintama]

1,348 views

Dù không có những chương nói đến chuyện tình cảm nhiều, nhưng [Gintama] lại có những couple (cặp đôi) nổi tiếng do chính người hâm mộ tự ghép cặp với nhau. 


CẶP #10. Katsura X Ikumatsu

Câu chuyện về Katsura và Ikumatsu dù không có quá nhiều đất diễn nhưng vẫn thường được người hâm mộ nhớ đến. Cách hai nhân vật tương tác với nhau thật sự tạo nên một bầu không khí khá là. . . kỳ lạ (đặc biệt với một Katsura chỉ biết đến “khởi nghĩa”). Trong danh sách này của mình, đây cũng là cặp đôi “tình” nhất (vì sắp tới các đôi chỉ hài là chính!)


CẶP #09. Kamui X Soyo

Một cặp đôi tưởng chừng ít người chèo lại khá nổi trong fandom [Gintama]. So với những nhân vật được ship với Kamui khác (như Kagura, Nobume,…), mình lại thích Soyo hơn hẳn.

Giữa một Kamui đã trải quá nhiều, Soyo như một điều gì đó nhẹ nhàng, đáng yêu xuất hiện bên cạnh anh. Nếu họ có thể trở thành một đôi, liệu chúng ta có thể thấy được một con người khác của Kamui, một nự cười dịu dàng chỉ dành riêng cho Soyo chẳng hạn?

Không phải là kiểu cười lúc ổng tính “thủ tiêu” ai đâu nhé!


CẶP #08. Katsura X Elizabeth

Ai sẽ là người luôn bên cạnh Katsura bất chấp các trò điên của anh ta? Đó chính là Elizabeth! Có vẻ cặp đôi này với nhiều người khá là. . . dị, nhưng mình lại cực kỳ thích hai người này thành đôi (đừng hỏi vì sao, gu mình nó vậy :D). Thậm chí tới tận lúc Elizabeth lòi. . . chân lông lá, mình vẫn tin 2 người này thuộc về nhau.


CẶP #07. Gintoki X Tsukuyo

Đặc quyền của nam chính đó là được ship với nhiều người (kể cả nam lẫn nữ) và Gintoki của chúng ta cũng không ngoại lệ. Dĩ nhiên chẳng ai có thể qua được couple Gintoki X Hijikata (ở vị trí #02), nhưng xét dàn nữ, mình thấy chỉ có Tsukuyo hợp với Gintoki nhất.

Giữa họ luôn có sự ngọt ngào xuất hiện giữa bạo lực và hài hước (khác với Otae hay Sarutobi). Họ sẽ là một cặp vợ chồng “phu xướng phụ tùy” và dù giận hờn thế nào chăng nữa, họ vẫn sẽ luôn bên cạnh nhau trong mọi tình huống.


CẶP #06. Kondo X Otae

Ai có thể chịu được sự “vũ phu” của Otae? Ai có thể luôn bên cạnh em mỗi khi em . . . không cần? Đó là chính Kondo!

Có thể nói cách đeo đuổi Otae cực kỳ phản tác dụng của Kondo đã tạo nên nhiều trận cười thú vị cho fan và cả cách Otae đối xử với anh chàng cũng vậy. Trong khi Kondo chắc chắn đã trao trọn con tim cho người đẹp thì Otae còn lâu mới “về một nhà” với “thằng cha dở hơi” này. Nhưng chuyện đời mấy ai biết được, nếu Kondo và Otae về một nhà, chắc chắn sẽ có lắm fan hâm mộ vui mừng phải không nào!

Nhưng mà chắc chắn vẫn có “kẻ thứ ba” chẳng hài lòng lắm với mối tình này rồi. . . 


CẶP #05. Shinpachi X Pandemonium-san

Cặp đôi “dị hợm” nếu chỉ nhìn hình, nhưng khiến người xem rơi lệ khi thưởng thức phần truyện này. Một trong những cặp đôi tuyệt vời nhất của [Gintama]. Shinpachi còn có thể về một nhà với ai khác ngoài Pandemonium-san chứ. Ôi cặp đôi yêu thích của mình. . . !


CẶP #04. Yamazaki X Tama

Yamazaki và Tama, một cặp đôi đáng yêu, bên nhau bởi một tình huống trớ trêu. Mong rằng Tama (vì là một robot) có thể rộng lòng thứ tha cho việc bị “ọi” một bãi trên đầu như này trong lần gặp gỡ. . .

Yamazaki mà có bị cấm ăn anpan nữa thì cũng chớ hỏi tại sao. . . 


CẶP #03. Kyubei X Otae

Nếu là nam, chắc chắn Kyubei và Otae sẽ nhanh chóng đến với nhau. Còn nếu là nữ, thì Kyubei và Otae cũng là một cặp đôi được yêu thích.

Nếu xét về mặt tình cách, có vẻ Kyubei sẽ phù hợp với những tiêu chuẩn của Otae hơn chăng? Nếu bạn yêu thích cặp đôi này, chắc chắn phải xem “Dekobokko Arc” – hồi truyện về việc thay đổi giới tính của các nhân vật (Tập 50).


CẶP #02. Gintoki X Hijikata

Dàn fandom khổng lồ, một cặp đôi từng gây nên “sóng gió” trong giới hủ với không chỉ fanfic mà còn doujinshi ngập tràn mạng xã hội,. . . Thậm chí nhiều fan thừa nhận rằng họ xem [Gintamachính vì yêu thích cặp đôi này, và bất kì lúc nào Gintoki và Hijikata xuất hiện cùng nhau cũng khiến fan có thêm “chất” để ghép cặp họ.

Còn tác giả thì sao? Dù không trực tiếp công khai đẩy thuyền cho 2 nhân vật, nhưng có không ít những moment (khoảnh khắc) đầy tình ý xuyên suốt bộ truyện cũng đủ làm fan hài lòng rồi.


CẶP #01. Okita X Kagura 

Cặp đôi yêu thích của mình! ! !

Mình thật sự “cuồng” couple này đến mức có hẳn một folder hình ảnh 2 nhân vật (và thậm chí còn đặt mua doujinshi từ Nhật của couple này). Mối quan hệ giữa 2 nhân vật thú vị, tính cách tương phản giữa họ như hút lẫn nhau (hút cả fan là mình đây!).

Nếu họ xuất hiện trong shoujo nào đó (ngoại truyện chẳng hạn), thì đây chắc chắn là cặp đôi kỳ lạ – đang yêu nhất của giới manga.


KẾT  

Trên đây là “10 cặp đôi “tình” nhất trong [Gintama]” theo ý kiến của cá nhân mình. Bạn thích danh sách này chứ? Cặp đôi yêu thích của bạn có xuất hiện không?

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!