Home Chuyên Đề TBQ Bảng Xếp Hạng 【TOP】Tuyển thủ trường Shohoku do fan bình chọn – Cả Hanamichi lẫn Kaede đều không dẫn đầu!

【TOP】Tuyển thủ trường Shohoku do fan bình chọn – Cả Hanamichi lẫn Kaede đều không dẫn đầu!

Đội bóng rổ trường cấp III Shohoku là một trong những đội tuyển được yêu thích của [Slam Dunk]. Thế nhưng, ai mới là người được fan dành nhiều tình cảm nhất? (Kết quả chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ!)


Một khảo sát kéo dài từ 1/11/2020 đến hết ngày 30/11/2020 do ねとらぼ調査隊 | Nhóm khảo sát Netorabo thực hiện đã thu được 22,516 lượt bình chọn cho câu hỏi: “Nhân vật thuộc đội bóng Shohoku trong [Slam Dunk] mà bạn yêu thích nhất là ai?”

Và giờ đây, hãy cùng TBQ xem qua kết quả nhé!


(C) INOUE Takehiko

HẠNG #3. SAKURAGI Hanamichi 

Nhận được 13.6% tổng số phiếu bình chọn là nhân vật chính của tác phẩm. Là một người đến với bóng rổ vì mục đích không mấy trong sáng, là lỡ thích Haruko – cô nàng mê bóng rổ và có anh trai là đội trưởng đội bóng trường Shohoku. Để rồi, qua từng trận đấu, từng màn đưa bóng vào rổ, Hanamichi đã bắt đầu đam mê bộ môn thể thao này.

Với cá tính mạnh mẽ, pha lẫn chút ngây ngô trong chuyện tình cảm, Hanamichi không chỉ chiếm được sự yêu mến của những độc giả nữ mà nhiều độc giả nam cũng thích nhân vật này.

Và hẳn bạn còn nhớ câu nói quen thuộc của anh chàng tóc đỏ nhỉ “Vì tôi là thiên tài mà!”.


(C) INOUE Takehiko

HẠNG #2. MIYAGI Ryota

[Slam Dunklà tác phẩm mà ở đó những anh chàng tưởng chừng bình thường vẫn có thể tỏa sáng và Ryota là một ví dụ. Xuất hiện với vẻ ngoài không lãng tử như Kaede, không vai u thịt bắp như Takenori và cũng chẳng có quả đầu nổi như Hanamichi. Anh chàng với chiều cao khiêm tốn (chưa tới 1m7) vẫn có những khoảnh khắc cực ngầu trong trận đấu.

Lý do người ta càng thêm yêu thích Ryota chính vì tình cảm anh dành cho Ayako.


(C) INOUE Takehiko

HẠNG #1. MITSUI Hisashi 

Cái gã “xã hội đen nửa mùa” này mà đứng Hạng #1 ư? Nếu có thắc mắc vậy thì chắc bạn chưa theo dõi hết [Slam Dunkrồi, bởi Hisashi là một nhân vật thuộc hàng thứ dữ trong đội Shohoku.

Hisashi còn có những phân đoạn cực cảm xúc khi nói về đam mê của mình dành cho bóng rổ. Và MITSUI Hisashi quả thật xứng đáng với số vote bình chọn chiếm 43.4% khảo sát.


Kết quả khảo sát

HẠNGTÊN NHÂN VẬTSỐ VOTE
1MITSUI Hisashi9778
2MIYAGI Ryota3949
3SAKURAGI Hanamichi3071
4RUKAWA Kaede2744
5KOGURE Kiminobu1967
6AKAGI Takenori616
Những nhân vật khác391

Còn bạn, là một fan của [Slam Dunk], bạn dành tình cảm cho nhân vật nào nhất trong Đội Shohoku? Và bạn nghĩ sao về kết quả khảo sát này từ fan Nhật?

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!