Home Chuyên Đề TBQ Bảng Xếp Hạng 【TOP 3 Ở NHẬT】Mangaka sản sinh ra các mỹ thiếu nữ

【TOP 3 Ở NHẬT】Mangaka sản sinh ra các mỹ thiếu nữ

Liệu ai sẽ xếp thứ nhất trong cuộc đua sản sinh ra các mỹ nữ trong manga?

 

Top mangaka vẽ nhân vật thiếu nữ đẹp nhất

Một trong những năng lực đòi hỏi phải có ở mangaka chính là “khả năng vẽ”. Đây vừa là yếu tố tối quan trọng để truyền đạt sự hấp dẫn của tác phẩm đến độc giả, hễ không có khả năng thể hiện được thì dù cốt truyện có xuất sắc đến mức nào thì cũng thể đọng lại trong lòng người đọc được, vậy là xem như cũng không được gì hết.

Nhất là khi hình dáng còn thể hiện được cá tính cũng như sức hút riêng của nhân vật, khả năng vẽ càng tốt thì sẽ cho ra đời những tuấn nam mỹ nữ có độ hoàn thiện càng cao.

Sau đây là bảng xếp hạng thông qua cuộc khảo sát “Top mangaka vẽ nhân vật thiếu nữ đẹp nhất”. Liệu ai sẽ xếp thứ nhất đây?

#1. Katsura Masakazu    

Cảm giác sống động đáng kinh ngạc, Katsura Masakazu sensei tỏa sáng tại vị trí số 1 đầy thuyết phục.

Nói đến manga, tỷ lệ nhân vật bị biến đổi là điều bình thường, nhưng trong trường hợp của Katsura sensei thì việc mô tả nhân vật mang nét thực tế mới chính là nét đặc trưng. Và hẳn là có không ít chàng trai đã bị mị lực của các mỹ nữ sinh ra từ ngòi bút này hấp dẫn.

Những tác phẩm tiêu biểu có thể kể đến như 【I”s<Eyes>】 và 【Denei shojo】 đều được phát huy hết khả năng vẽ của tác giả. Hơn nữa sự kết hợp nét tính cách hết sức đời thường của nhân vật càng làm cho các mỹ nhân ấy thêm phần chân thực y như đang đứng ngay đó với người đọc vậy.

 


#2. Yabuki Kentaro

Chiếm lấy vị trí thứ 2 chính là Yabuki Kentaro sensei từng được mệnh danh là vị thần quyến rũ của Jump trước đây.

Từ tác phẩm thuộc thể loại đấu tranh giả tưởng như 【Black Cat】, ông đã quay ngoắt 180 độ sang con đường vẽ các mỹ thiếu nữ đầy quyến rũ bắt đầu từ bộ 【To LOVE ru】. Ngay cả hiện nay, bộ 【To LOVE ru – darkness】 nếu gọi là manga sexy thì cũng không quá chút nào.

 

 


#3. Kawashita Mizuki

Kawashita Mizuki sensei đứng thứ 3 vốn là người rất có trọng lượng trong giới manga về quần chip.

Bà cùng với Yabuki Kentaro sensei xếp thứ 2 lúc nãy đều trở nên nổi tiếng với việc vẽ các thiếu nữ xinh đẹp và quyến rũ đăng trên tạp chí thiếu niên. Mọi người đánh giá rất cao các nhân vật nữ có nét đẹp trong veo cùng dáng vẻ đầy đặn ở những câu chuyện tình yêu tuổi mới lớn có đủ cay đắng ngọt bùi của bà.

[Nguồn: ranking.goo.ne] 

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!