Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【TOP 5 Ở NHẬT】Kết quả bình chọn nhân vật: Bất kỳ lúc nào cũng có thể tin tưởng!

【TOP 5 Ở NHẬT】Kết quả bình chọn nhân vật: Bất kỳ lúc nào cũng có thể tin tưởng!

Ngày 1 tháng 7 ở Nhật là “ngày của thẻ tín dụng”. “Thẻ tín dụng” ở đây có nghĩa là đáng tin cậy…

210 views
Ngày 1 tháng 7 ở Nhật là “NGÀY CỦA THẺ TÍN DỤNG”.

Đây là ngày kỷ niệm được lập ra bởi Hiệp hội Công nghiệp tín dụng Nhật Bản vào năm 1961 ứng với việc ban hành Đạo luật bán hàng trả góp.

Trong những năm gần đây các nhân vật mang hình tượng “thẻ tín dụng” đang ngày càng phổ biến hơn. “Thẻ tín dụng” ở đây có nghĩa là đáng tin cậy.

Đây là những nhân vật không bao giờ phản bội bạn bè hay bỏ cuộc giữa chừng đã tạo nên những câu chuyện vô cùng cảm động, trở thành điểm mấu chốt đầy cuốn hút.


HẠNG #1: SAKATA GINTOKI 【GINTAMA]

Tỷ lệ bình chọn 13%. Lúc nào trông cũng có vẻ lười nhác nhưng Gintoki lại nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ như “Thoạt nhìn cậu ta có vẻ không đáng tin cậy nhưng thực ra luôn biết suy nghĩ cho người khác. Tuyệt đối không phải là kiểu người phản bội bạn bè”. Những đoạn Gintoki bộc lộ bản chất của mình được cho là càng khiến cậu thêm thu hút hơn.


HẠNG #2: EDOGAWA CONAN 【THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN】

Chiếm 7% tỷ lệ bình chọn. Cậu nhận được rất nhiều sự đồng cảm, cho dẫu bị thu nhỏ thành một đứa bé nhưng luôn “xuất hiện giúp đỡ vào đúng lúc Ran cần nhất”. Hơn nữa, dù vụ án khó khăn đến mức nào cũng không bao giờ từ bỏ, cách giải quyết vấn đề cũng rất đáng tin cậy là một trong những lý do Conan chiếm được lòng người hâm mộ.


HẠNG #3: UZUMAKI NARUTO【NARUTO】 đồng hạng với LUFFY 【ONE PIECE】  HIJIKATA TOSHIRO【GINTAMA】

Trong khảo sát lần này các nhân vật của tạp chí Weekly Shonen Jump có vị thế rất nổi bật. Một vài cái tên khác xuất hiện trong bình chọn của người hâm mộ như Gon của “Hunter x Hunter”, Kuroko Tetsuya của “Kuroko no Basket”,… Ngoài ra còn có Sendo Akira của “Slam Dunk” với câu thoại nổi tiếng “Dù là như vậy thì Sendo… Nếu là Sendo thì nhất định sẽ làm được gì đó…!!”.

Kết quả này giúp khẳng định một lần nữa tầm quan trọng không thể thiếu của tình bạn trong các tác phẩm của Jump.

Còn bạn? Nếu được bình chọn, bạn sẽ bình chọn cho ai trong số 5 nhân vật này!?

[poll id=”11″]

[Nguồn: animeanime]

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!