Home Chuyên Đề TBQ 【Tường thuật buổi giao lưu cùng tác giả Re:MONSTER】

【Tường thuật buổi giao lưu cùng tác giả Re:MONSTER】

Vào lúc 14:00 hôm nay, Chủ Nhật, 04/6/2017, chương trình giao lưu cùng Kanekiru Kogitsune sensei, tác giả bộ truyện Re:MONSTER đã diễn ra lại hội trường SAKURA STATION, tầng 2, tòa nhà Thăng Long Number 1, Hà Nội.

 

Chương trình được tổ chức nhân dịp phiên bản Game của Re:MONSTER sẽ ra mắt tại Việt Nam trong tháng 6 này cũng như phiên bản Light Novel đã được mua bản quyền và dự kiến phát hành vào tháng 9 năm nay (2017).

Phiên bản thử nghiệm của game đã được đưa lên PlayStore <<< Click vào để tải game.

Mặc dù thời tiết Hà Nội ngày hôm nay rơi vào khoảng 40 độ C. Tuy nhiên cái nóng vẫn không ngăn được các bạn đến với sự kiện. Chương trình đã chính thức bắt đầu vào lúc 14:30 cùng sự có mặt của 70/100 khách mời đã đăng kí tham gia. Trước đó, ban tổ chức (BTC) đã hết sức lo lắng vì thời tiết quá nóng có thể ngăn cản các bạn đến với chương trình.

Kurogane Yasaka · 0:46 Chuẩn bị đi rồi thì bị bắt ở nhà vì trời nắng quá – Một câu cảm thán của một bạn không thể đến tham dư vì thời tiết.

Được biết đây là lần đầu tiên tác giả của bộ truyện xuất hiện trước công chúng. Ngay cả ở Nhật, fan hâm mộ của tác giả vẫn chưa được biết mặt của tác giả đâu đấy!? Thật là một điều thú vị và bất ngờ dành cho các fan của tác giả tại Việt Nam phải không các bạn.

Khi được hỏi vì sao tác giả lại đồng ý đến tham gia vào buổi giao lưu này. Tác giả đã trả lời rằng: “Khi được mời, tôi đã nghĩ: Việt Nam à, cũng thú vị đấy” và quyết định đến tham gia buổi giao lưu ngày hôm nay.

Tuy nhiên, có một sự thật thú vị đằng sau việc quyết định đến Việt Nam, tổ chức sự kiện ở Hà Nội  lần này… Đó chính là… các bạn có biết là gì không? Đó chính là nhờ vào sự trùng hợp thú vị trong tên gọi Hà Nội và họ thật của tác giả đấy!

Họ thật của tác giả là: 河内
Khi phiên âm Hán Việt có nghĩa là: HÀ NỘI.

Và đây cũng là lần đầu tiên tác giả tiết lộ một phần tên thật của mình…

Trong các hình ảnh ghi được, các bạn có thể thấy tác giả đã phải đội một chiếc mũ tai bèo và đeo kính, đó là để ẩn danh. Lý do phải ẩn danh của tác giả chính là vì nghề viết chỉ là công việc yêu thích vào những lúc rảnh rỗi sau giờ làm việc chính với tư cách là một chuyên gia trị liệu. Việc tiết lộ hình ảnh và danh tính có thể sẽ gây ảnh hưởng đến công việc chính của mình nên tác giả đành phải ẩn danh.

Các bạn đến tham gia sự kiện, nếu may mắn được nhìn trọn vẹn dung nhan của tác giả, thì quả thật là thích phải không! Vì các bạn là một trong số rất ít người biết được chân dung của tác giả đấy!

Sự kiện kéo dài hơn 1 giờ và đã kết thúc trọn vẹn cùng với màn kí tặng dành cho fan may mắn.

Nếu các bạn là một trong những fan may mắn nhận được chữ ký và sách tặng của tác giả, hãy gửi hình ảnh quà tặng của bạn cho mọi người cùng xem nhé!

Hy vọng sắp tới sẽ có nhiều sự kiện như thế này hơn được tổ chức tại Việt Nam các bạn nhỉ!

Trên đây chỉ là nội dung vắn tắt. Để xem chi tiết, mời các bạn theo dõi video tường thuật chương trình giao lưu cùng tác giả Re:MONSTER.


 

Tất cả quyền và hình ảnh đều thuộc các bên giữ bản quyền.

Xin chân thành cảm ơn: NXB Alphapolis, Tác giả Kanekiru Kogitsune, AMAK Books, Fuji GAME cùng các nhà tài trợ đã mang đến chương trình này.

Nguồn hình ảnh và video do khách tham gia cung cấp độc quyền cho https://truyenbanquyen.com .

 Bài viết độc quyền của Truyện Bản Quyền. Vui lòng trích dẫn nguồn nếu dùng lại thông tin trên website https://truyenbanquyen.com

[ViXiM]
Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!