Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【VN NEWS】Box Set [One Piece Treasure Data Book] “cháy hàng” pre-order trên Website của NXB Kim Đồng và Fahasa

【VN NEWS】Box Set [One Piece Treasure Data Book] “cháy hàng” pre-order trên Website của NXB Kim Đồng và Fahasa

 Mặc dù độ hot của [One Piece] ở thị trường Việt Nam không có gì bàn cãi, thế nhưng, việc Box set online được pre-order hết chỉ trong thời gian ngắn đúng là đáng kinh ngạc. 

 Mặc dù độ hot của [One Piece] ở thị trường Việt Nam không có gì bàn cãi, thế nhưng, việc Box set online được pre-order hết chỉ trong thời gian ngắn đúng là đáng kinh ngạc. 

Image may contain: indoor

Vào sáng nay (21/06), chương trình đặt trước Box set [One Piece – Treasure Data Book] đã diễn ra trên 2 trang bán hàng online Tiki – Fahasa cùng Website chính của NXB Kim Đồng.

Chỉ trong một thời gian ngắn, số lượng Box set online đã được bán sạch. Fahasa đã thông báo “Tạm hết hàng” và NXB Kim Đồng cũng đã đóng link đặt hàng của box set này.

Những bạn chưa đặt hàng được trong hôm nay vẫn còn cơ hội mua hàng offline tại các chi nhánh của NXB Kim Đồng trên toàn quốc nhưng số lượng khá hạn chế.

Image may contain: 3 people, indoor

Box Set [One Piece – Treasure Data Book] là ấn phẩm giới hạn đặc biệt chỉ 1000 bản gồm trọn bộ Databook của [One Piece] gồm:

  • Hồ sơ ONE PIECE RED: Grand Characters
  • Hồ sơ ONE PIECE BLUE: Grand Data File
  • Hồ sơ ONE PIECE YELLOW: Grand Elements
  • Hồ sơ ONE PIECE GREEN: Secret Pieces
  • Hồ sơ ONE PIECE BLUE DEEP: Characters World

Trong mỗi cuốn Databook đều có thông tin về các nhân vật, giải thích thêm về những sự kiện diễn ra trong suốt bộ truyện,… do chính tác giả ODA Eiichiro chỉ đạo biên soạn. Điểm thú vị của series Databook này chính là phần trang phác thảo từ sổ tay của tác giả mà bạn chưa từng được xem qua trong tác phẩm gốc (cũng như các bản artbook khác).

Một điểm “rất đáng tiền” nữa của Boxset này là việc bạn chỉ có thể mua được [One Piece – Treasure Data Book] ở Việt Nam.

Related image

Ở các nước khác, Databook [One Piece] chỉ được bán lẻ chứ không hề có Boxset như tại Việt Nam


Nếu bạn yêu thích [One Piece] nhưng chưa kịp pre-order phiên bản đặc biệt này, đừng lo vì Page sẽ có Boxset dành riêng cho bạn!

Các thức nhận Boxset rất đơn giản, chỉ cần Share lại bài viết này trên trang cá nhân của bản (ở chế độ Công khai) với hashtag #truyenbanquyen Comment bên dưới cảm nhận của bạn về những tập Databook trước đó của [One Piece] do NXB Kim Đồng phát hành thời gian qua.

2 Comment hay nhất được sử dụng trong Wiki [One Piece – Treasure Data Book] của Page sẽ nhận được bộ Boxset này! ! !

  • Thời hạn tham gia: đến hết 30/06/2019
  • Kết quả sẽ được công bố vào ngày 01/07/2019 trên Wiki Page. 
    (Nếu comment của bạn xuất hiện trên Wiki của chúng mình, bạn hãy nhanh liên hệ với Page để nhận quà nhé!)
Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!