Home Chuyên Đề TBQ News 【YAN NEWS “DÍNH PHỐT” KHI NHẦM LẪN NHÂN VẬT TRONG “GIẢ KIM THUẬT SƯ” THÀNH “X-MEN”】

【YAN NEWS “DÍNH PHỐT” KHI NHẦM LẪN NHÂN VẬT TRONG “GIẢ KIM THUẬT SƯ” THÀNH “X-MEN”】

19 views

Trang tin tức Yan News đã đăng tin tức về một cô gái vừa khấy động mạng xã hội bởi nước da đen có một không hai của mình vào hôm qua. Mọi chuyện có vẻ bình thường nếu như Yan News không so sánh cô ấy với một nhân vật X-men trong khi sử dụng hình minh họa là nhân vật Olivier Mira Armstrong trong GIẢ KIM THUẬT SƯ (FULLMETAL ALCHEMIST).

TBQ_OLIVIER_(1)

(Nhân vật Olivier Mira Armstrong được đề cập trong bài viết này như “nhân vật nữ trong “X-men”) 

Bài viết của YAN NEWS còn nhiều lần nhấn mạnh Melvnin (cô gái trong bài) được so sánh với nhân vật trong series phim X-men. Dưới đây là đoạn trích mở đầu:

Làn da đen bóng khỏe khoắn, mái tóc bạch kim ấn tượng, đôi mắt sâu đầy mê hoặc đã khiến không ít người ví cô nàng này với một nhân vật trong series phim X-Men đình đám.” 

hay như trong nội dung bài viết:

“Nhân vật hoạt hình ngỡ như chỉ có trong tưởng tượng của những nhà sản xuất, thế nhưng giữa đời thực vẫn có một cô gái được mệnh danh là Ororo Munroe (Storm) bước ra từ series phim đình đám “X-Men” bởi làn da đen bóng, mái tóc trắng và gương mặt sắc lạnh cực thu hút.” 

Có vẻ như YAN NEWS đã không tìm hiểu kỹ thông tin trước khi lên bài viết này do Melvnin cũng từng đăng hình ảnh Olivier Mira Armstrong trên Instagram của mình.

TBQ_OLIVIER_(3)

(Hình gốc của nhân vật Olivier Mira Armstrong trước khi bị đổi màu da màu tóc) 

[Nguồn: Fullmetal Alchemist Vn-Hội Giả Kim Thuật Vn ] 

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!