Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【YOUR NAME】sẽ được chuyển thể thành Live-Action

【YOUR NAME】sẽ được chuyển thể thành Live-Action

62 views

Cuối cùng, anime đình đám nhất trong năm 2016-2017君の名は |【YOUR NAME】của SHINKAI Makoto đã được các nhà làm phim ở Hollywood để mắt tới. Paramount PicturesJ.J Abrams’ Bad Robot đã công bố việc sẽ chuyển thể bộ anime 【YOUR NAME】thành phiên bản Live-Action trong thời gian tới. 

TBQ_【YOUR NAME】sẽ được chuyển thể thành Live-Action (3)

Hai công ty trên cũng cho biết thêm họ sẽ làm việc cùng đơn vị Toho Co., Ltd., nhà sản xuất của bộ phim gốc để cho ra một bộ phim hoàn hảo nhất. Đội ngũ sản xuất Live-Action bao gồm: Abrams – Lindsey Weber – Genki Kawamura cùng đảm nhận vị trí sản xuất, Eric Heisserer, biên kịch từng được để cử giải thưởng Viện Hàn Lâm sẽ là người chấm bút cho bộ phim. 

TBQ_【YOUR NAME】sẽ được chuyển thể thành Live-Action (2)

Trước thông tin về việc chuyển thể bộ phim của mình, SHINKAI cho biết: 【YOUR NAME】là một bộ phim được làm bởi trí tưởng tượng của người Nhật và được kết hợp với môi trường ở Nhật. Khi tác phẩm này được Hollywood làm lại, chúng ta sẽ thấy được những khía cạnh mới mà chúng tôi đã không nhận ra. Tôi đang rất mong chờ phiên bản Live-Action này!” 

Nội dung phim: 

  • Taki, một nam sinh sống ở Tokyo và đang làm việc bán thời gian tại một nhà hàng. 
    Mitsuha, một nữ sinh sống ở nông thôn, người luôn muốn có cơ hội chuyển đến sống tại thành thị. 
    Một ngày nọ, họ bị hoán đổi thân xác trong lúc ngủ và cùng nhau trải qua một cuộc sống hoàn toàn khác. Thế nhưng, niềm vui chưa được bao lâu thì biến cố xảy ra… 

TBQ_【YOUR NAME】sẽ được chuyển thể thành Live-Action (1)

【YOUR NAME】đã từng được công chiếu tại Việt Nam với tên gọi “TÊN CẬU LÀ GÌ?” từ ngày 13/01/2017 và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Bộ phim ước tính thu được $355,298,270 (td: 8 ngàn tỷ VNĐ) trên toàn thế giới tính tới Tháng Bảy năm nay. 

 

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!