Home Chuyên Đề TBQ Khác Chuyện Bên Lề 8 năm rồi mới có bộ manga của Kodansha vượt qua [Attack On Titan] về số lượng bản in theo năm

8 năm rồi mới có bộ manga của Kodansha vượt qua [Attack On Titan] về số lượng bản in theo năm

1 view

Vào năm 2013, [Attack On Titan] đã đạt doanh số bán 15,9 triệu bản, lập nên kỷ lục mà mãi 8 năm sau mới có một bộ truyện chạm tới.

[Ngày đăng: 20/08]


Twitter Shonen Magazine News đã thông báo vào ngày 18/08 vừa qua về việc [Tokyo Revengers] đã trở thành manga bán chạy nhất tính theo năm của NXB Kodansha.

Tạm dịch:

  • Còn 14 tuần nữa trước khi tới tổng kết tài chính của Oricon năm 2021, [Tokyo Revengers] đã trở thành bộ truyện bán chạy nhất của Kodansha tính theo năm với 16.532.610 bản, vượt qua [Attack On Titan] với doanh thu 15.933.801 bản vào năm 2013. 

Với thông báo này của Shonen Magazine News, chúng ta có thể kỳ vọng vào việc [Tokyo Revengers] sẽ lập nên một kỷ lục mới vì vẫn còn 14 tuần nữa trước khi các nxb chốt doanh số bán của năm 2021.

Trước đó, bộ truyện của tác giả WAKUI Ken từng khiến Cộng đồng M-A-L sốc khi chỉ trong Tháng 7/2021, series này đã tiêu thụ tận 5,5 triệu bản. Bộ truyện được phát hành lần đầu vào năm 2017 và có doanh số bán không quá ấn tượng. Sau đó, [Tokyo Revengers] quyết định thay da đổi thịt bằng việc thay bìa.


Bìa phiên bản đầu tiên của bộ truyện, trước khi đổi sang bìa trắng từ Tập 5 (Link HD)
(C) WAKUI Ken / Kodansha

Không biết nhờ lần “thay bìa đổi vận” hay vì sức ảnh hưởng quá lớn của anime, [Tokyo Revengers] đã thật sự lên đời. Bộ truyện đã cán mốc 32 triệu bản in cho 23 tập đã được phát hành cách đây không lâu, điều này khiến WAKUI-sensei phải thông báo ăn mừng bản in 2 lần trong tháng!


TẠI VIỆT NAM 

Bộ truyện được một fanpage Tokyo Revengers – You are not alone thông báo đã được IPM mua bản quyền và sẽ có thông báo bản quyền chính thức trong dịp Tết 2022. 

Tuy nhiên, tin này chưa được IPM xác thực, cũng như không có đơn vị khác confirm đã mua bản quyền [Tokyo Revengers] nên chúng ta hãy cùng chờ tin chính thức nhé!

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!