Home Chuyên Đề TBQ News Manga 99+ điều về Power – Quỷ máu waifu của [Chainsaw Man]

99+ điều về Power – Quỷ máu waifu của [Chainsaw Man]

Quỷ Máu Power với tính cách dữ dội như tên gọi của mình, đã để lại vô số dấu ấn trong bộ truyện. Là nhân vật được yêu thích nhất nhì trong [Chainsaw Man], liệu cô nàng cá tính này còn điều gì mà fan chưa biết?


Ý NGHĨA TÊN GỌI 

POWER

Power trong tên nhân vật bắt nguồn từ Powers – một thiên sứ bậc hai, cai quản thiên đàng và các vật thụ tạo. Vai trò của thiên sứ Powers là đảm bảo các thế lực xấu xa không có cách nào chiếm đoạt nhân loại. Powers còn được nhắc đến là “Thiên sứ của sinh và tử”. Người ta tin rằng, khi chúng ta lìa đời, các Powers sẽ dẫn ta đến thiên đường.

Đây cũng là nhân vật duy nhất không có tên tiếng Nhật trong series.


NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VỀ NHÂN VẬT

1 – Vũ khí của Power được biến ra từ máu của chính cô hoặc của người cô tiếp xúc.

2 – Búa và Giáo là hai vũ khí yêu thích của cô.

3 – Power thường phải rút bớt máu đi vì cơ thể cô có thể hồi phục và trở nên mạnh hơn khi hấp thụ máu từ những con quỷ khác. Khi quá mạnh, cô sẽ trở nên mất kiểm soát.

4 – Khứu giác của Power cực nhạy với mùi máu.

5 – Vòng 1 của Power hóa ra là đồ. . . pha-ke. Power lép và thường độn để trông quyến rũ hơn.

6 – Miếng độn ngực của Power rất được yêu thích, thậm chí trong một cuộc khảo sát nhân vật yêu thích lần thứ 2, miếng độn ngực này còn nhận được hơn 2330 votes và chiếm vị trí #25. Trong khi, Power chiếm #3 với 69.850 votes.

7 – Nhiều fan tin rằng chiếc áo 76.1 của Power có liên quan đến một đài radio của Nhật – kênh 76.1 Inter-FM Tokyo.

8 – Tính cách của Power được dựa theo hai nhân vật hư cấu là Eric Cartman, từ hoạt hình Mĩ [South Park] và Walter Sobchak từ phim [The Big Lebowski].

9 – Power khá lười tắm.

10 – Khi bị mắc kẹt trong khách sạn bởi Eternity Devil (Ác quỷ vĩnh cửu), Power dùng hầu hết thười gian để lên kế hoạch cho việc thắng giải Novel và trở thành Thủ tướng Nhật.

11 – Nếu trở thành Thủ tướng Nhật, Power sẽ tăng thuế lên 100%.

12 – Power rất háu ăn và đặc biệt thích ăn thịt. Từ thịt lợn, thịt bò cho đến thịt người…

13 – Cô ghét ăn rau.

14 – Dạng quỷ hoàn toàn của Power chỉ xuất hiện một lần duy nhất trong bộ truyện. Khi Power và Denji chiến đấu với Makima.

15 – Power sẵn sàng hy sinh Denji để cứu Meowy – cô mèo mà Power chăm sóc với ý định vô béo mần thịt.

16 – Hợp đồng duy nhất Power từng ký là với Denji. Bản giao ước sẵn sàng hy sinh bản thân và cống hiến mạng sống để Denji đánh bại Makima.

17 – Power sở hữu 2 chương truyện có tên mình. Đó là Chương 4 – Power, chương truyện mà nhân vật được ra mắt. Và Chương 91 – Power, Power, Power, khi nhân vật mất.

18 – Càng nhận được nhiều máu, chiếc sừng của Power sẽ càng cao hơn. Thậm chí có lần cô còn có tận 4 chiếc sừng. Để trở về hình dáng cũ, Power phải “xả” bớt máu ra khỏi cơ thể.

19 – Denji là người bạn yêu thích đầu tiên của Power.

20 – Mèo của Power có 2 tên. Nyako từ cách kêu “nyan/nya” của loài mèo trong tiếng Nhật và Meowy trong bản dịch tiếng Anh.

21 – Màu tóc của Power có nhiều biến thể. Trong manga, nhân vật này lúc có màu tóc vàng, lúc lại có màu hồng. Trong anime, thì tóc nhân vật giữ màu vàng.

22 – Cô nàng còn không thèm xả nước bồn cầu sau khi đi vệ sinh.


Điều thú vị về nhân vật này hẳn vẫn còn, vì vậy nếu bạn biết được điều gì về họ, hãy INBOX cho TBQ nhé!

Truyen Ban Quyen
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!