Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction Anh em vựa muối ơi! Tháng này ra rạp xem ngay Dị điểm thứ 6 trong series [Fate/Grand Order] thôi nào!!

Anh em vựa muối ơi! Tháng này ra rạp xem ngay Dị điểm thứ 6 trong series [Fate/Grand Order] thôi nào!!

Phần đầu tiên trong bộ 2 phim chuyển thể từ dị điểm thứ 6 với tên gọi [Fate Grand Order Thánh địa Bàn Tròn: Camelot – Wandering: Agataram] sẽ chính thức công chiếu tại Việt Nam vào ngày 16/04 sắp tới.


Tiếp sau sự thành công của [Fate/Stay Night Movie: Heaven’s Feel – III. Spring Song] trước tại thị trường Việt Nam, Odex tiếp tục đàm phán với các cụm rạp để mang đến 1 bộ phim điện ảnh thuộc thương hiệu [Fate] khác mang tên [Fate/Grand Order the Movie: Divine Realm of the Round Table: Camelot – Wandering Agateram] – với tựa Việt là [Fate Grand Order – Thánh Địa Bàn Tròn: Camelot – Wandering: Agataram].

(C) Fanpage ODEX Vietnam

Bộ phim được chính thức phân phối tại các cụm rạp Việt Nam bởi ODEX Vietnam và Galaxy Studio. Theo các thông tin tới thời điểm hiện tại, các cụm rạp chiếu phim bao gồm Beta Cinemas, Galaxy Cinema và Lotte Cinema. Tất cả đồng loạt khởi chiếu vào ngày 16/04/2021. (Thay cho lịch ban đầu là 19/03/2021)

Bộ phim cũng được dán nhãn P – dành cho mọi lứa tuổi.

(C) Series [Fate] / Signal.MD / Production I.G (LINK ảnh HD)

Thông tin phim:

  • Studio: Signal.MD, Production I.G
  • Thể loại: Movie, Action, Supernatural, Magic, Fantasy
  • Thời lượng: 90 phút

Chiếc ghế đạo diễn sẽ cho SUEZAWA Kei đảm nhiệm. Đáng chú ý đây là tác phẩm đạo diễn đầu tiên của ông, trước đây ông cũng đã góp mặt vào nhiều dự án khác nhau như [FLCL Progressive], [Hirune Hime – Giải Mã Giấc Mơ], [The iDOLM@STER Movie], [Yakusoku no Nanaya Matsuri]… nhưng chỉ đóng vai trò là Key Animator theo tập.

KODACHI Ukyou ([Boruto], [Danganronpa 3: Mirai-hen], [Gakkougurashi!] và 1 số tập [Fate/ Apocrypha]) sẽ phụ trách viết kịch bản chính. Phần âm nhạc được giao cho do FUKASAWA  Hideyuki ([Aku no Hana], [Fate/Stay Night: Unlimited Blade Works]) và AKETAGAWA Jin. Ca khúc kết thúc là『Dokuhaku』trình bày bởi SAKAMOTO Maaya.

Các diễn viên lồng tiếng trong Anime [Fate/Grand Order – Absolute Demonic Front: Babylonia] sẽ quay lại với dự án lần này.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=20hlk_Xq1aY]

Trailer chính thức của [Fate Grand Order Thánh địa Bàn Tròn: Camelot – Wandering: Agataram]

  • Giới thiệu nội dung:
Phần phim này phỏng theo câu chuyện về Dị điểm thứ 6Dai Roku Tokuiten Shinsei Entaku Ryōiki: Camelot” (Order VI: The Sacred Round Table Realm: Camelot) từ trò chơi [Fate / Grand Order] (Delightworks, Aniplex).

Bộ phim đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 5/12/2020 và đã bị hoãn khởi chiếu từ ngày 15/8 do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. Bộ phim đã thu về 171.510.198 yên (~tđ 1.64 triệu USD) trong tuần đầu công chiếu. Tổng doanh thu mang về là 416.073.273 yên (~tđ 4,01 triệu đô la Mỹ) vào cuối Tháng 12.

Phần thứ II với tựa đề [Fate/Grand Order the Movie: Divine Realm of the Round Table: Camelot – Paladin Agateram] cũng đã được công bố và sắp được công chiếu trong Tháng 5/2021.


Cần xem những phần anime cũ hay chơi game trước khi ra rạp xem không?

Câu trả lời là: Không!

Các anime chuyển thể từ series [Fate] đều có một cốt truyện riêng biệt và độc lập với nhau. [Fate/Grand Order] cũng vậy, một bối cảnh mới, dàn nhân vật mới và câu truyện mới. Thậm chí đây không phải câu chuyện về 7 pháp sư tranh giành, chém giết lẫn nhau vì 1 cái chén. Bộ phim được chuyển thể trực tiếp từ nội dung trong game nên bạn cũng không cần phải chơi game mới có thể theo dõi được.

Tất cả những gì bạn cần xem chỉ là một tv special mang tên [Fate/Grand Order: First Order].

(C) Series [Fate]

Và nếu có thời gian thì có thể xem tiếp [Fate/Grand Order – Absolute Demonic Front: Babylonia] ([Fate/Grand Order – Chiến Tuyến Ma Thú Tuyệt Đối – Babylonia], được chiếu trên Netflix) là câu chuyện về Dị điểm thứ 7, với cốt truyện diễn ra sau Dị điểm thứ 6 – tức bộ phim chuẩn bị chiếu rạp này). Chỉ thế là đủ rồi!

XEM ANIME BẢN QUYỀN

Còn bây giờ, cùng đợi tới ngày 16/04/2021 để cùng nhau ra rạp thưởng thức bộ phim nào!!!

Fuyuu
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!