Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction Anime【SƯ TỬ THÁNG BA】season 2 sẽ lên sóng vào ngày 14/10 tới đây

Anime【SƯ TỬ THÁNG BA】season 2 sẽ lên sóng vào ngày 14/10 tới đây

86 views

Vừa qua, hình ảnh chính thức của loạt phim anime【SƯ TỬ THÁNG BA(SANGATSU NO LION) season 2, dựa trên nguyên tác của tác giả UMINO Chica đã được công bố. Từ ngày 14/10 tới đây, trọn bộ 22 tập anime sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình tổng hợp NHK.

TBQ_Anime_STT3_(1)

  • SƯ TỬ THÁNG BA】là câu chuyện kể về chàng trai 17 tuổi Kiriyama Rei, kỳ thủ cờ Shogi, sống một mình tại khu Shitamachi thuộc Tokyo.

Vừa qua, phiên bản live-action do đạo diễn Keishi Otomo cũng đã được phát hành cả hai phần vào tháng 3 và tháng 4. Live action mới này được sản xuất bởi cùng dàn diễn viên và nhân viên của series 1 đã được phát sóng từ hồi tháng 10 năm 2016, series 2 này mô tả về vấn đề bắt nạt và sự trưởng thành của Rei.

Vào ngày mùng 3 tháng 9, sự kiện đặc biệt của bộ anime dài tập 【SƯ TỬ THÁNG BA】sẽ được diễn ra tại Tòa thị chính thành phố Sayama, tỉnh Saitama. Ngày hôm đó sẽ có sự tham gia của các diễn viên lồng tiếng Kayano Ai trong vai Kawamoto Akari, Hanazawa Kana trong vai Kawamoto Hinata, Kuno Misaki trong vai Kawamoto Momo.

Manga【SƯ TỬ THÁNG BA】hiện đang được phát hành tại Việt Nam bởi NXB Kim Đồng. 

TBQ_Anime_STT3_(2)

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!