Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction Anime【Cardcaptor Sakura: Clear Card】sẽ có 26 tập

Anime【Cardcaptor Sakura: Clear Card】sẽ có 26 tập

NHK vừa tiết lộ vào hôm thứ 3 (tức hôm nay) rằng manga Cardcaptor Sakura: Clear Card của CLAMP sẽ được dựng thành một anime dài 26 tập.


Anime sẽ được công chiếu tại kênh NHK BS Premiun lúc 7:30 AM, Chủ nhật ngày 7/1/2018. Sau đó, phim sẽ được chiếu lại vào các buổi thứ 6 lúc 11:45PM. Crunchyroll sẽ phát sóng bộ phim cùng lúc với bên Nhật, còn Funimation sẽ phát sóng bản lồng tiếng trên FunimationNow.

Morio Asaka sẽ là người chỉ đạo cho bộ phim mới này. Nanase Ohkawa sensei của CLAMP đang xử lí nội dung và viết kịch bản cho anime. Kunihiko Hamada ( animation director cho TV series trước cùng 2 bộ phim) sẽ làm character designer cùng với Mokona sensei bên Clamp (sensei lo về trang phục và thiết kế các lá bài). Masafumi Mima là chỉ đạo âm thanh, và Takayuki Negishi là sáng tác nhạc. Nhà sản xuất là NHK, Kodansha, và NHK Enterprise.

CLAMP cho phát hành bộ truyện Cardcaptor Sakura: Clear Card, sequel của bộ Cardcaptor Sakura, vào ngày 3/6/2016 trên tạp chí Nakayoshi. Bộ truyện hiện tại đã bán được hơn 1.5 triệu bản in.

Truyen Ban Quyen
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!