Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction Anime [Hồi Kí Vanitas] sẽ lên sóng vào Tháng Bảy, nhá hàng bằng âm nhạc ma mị từ KAJIURA Yuki

Anime [Hồi Kí Vanitas] sẽ lên sóng vào Tháng Bảy, nhá hàng bằng âm nhạc ma mị từ KAJIURA Yuki

Những ngày gần đây, MOCHIZUKI Jun-sensei tweet khá nhiều về anime [Hồi Kí Vanitas] để “thả thính” cho sự ra mắt của anime vào Mùa Hè này!


Mới đây, Studio Bones đã đăng tải video quảng bá đầu tiên cho series anime mới chuyển thể từ tác phẩm manga nổi tiếng của MOCHIZUKI Jun (cũng là tác giả của bộ [Pandora Hearts]).

Theo video tiết lộ thời điểm công chiếu của anime này sẽ vào Tháng Bảy thuộc Anime Summer 2021. Đội ngũ thực hiện tác phẩm này cũng là những nhân viên chuyên môn với kinh nghiệm dày dặn từ các sản phẩm trước đó của Studio như [Bungo Stray Dogs], [My Hero Academia], [Fullmetal Alchemist],… nên chúng ta có thể kỳ vọng nhiều vào lần chuyển thể này.

Qua đoạn phim PR đầu tiên của Bones, fan của Vanitas và Nóe có thể cảm nhận được sự quen thuộc ở bầu không khí phim, nét vẽ đẹp tựa bản gốc của sensei cùng âm nhạc ma mị.

(C) MOCHIZUKI Jun / Studio Bones 

Đặc biệt nhất là sự xuất hiện của KAJIURA Yuki, nhà soạn nhạc anime đang làm mưa làm gió với nhiều tác phẩm OST nổi tiếng như trong [Thanh Gươm Diệt Quỷ], [Sword Art Online], [Fate/stay Night],… và nhất là cô từng hợp tác trong anime [Pandora Hearts] cách đây nhiều năm. Chính vì là một fan cứng của [Hồi Kí Vanitas], đã theo dõi và mua tất cả ấn phẩm của truyện từ lúc bộ manga mới bắt đầu, nên không quá ngạc nhiên khi phần soundtrack được soạn bởi cô mang lại sức hút đến vậy.

– – – – –

Buổi công chiếu đầu tiên dự kiến sẽ diễn ra ở rạp phim UNITED Tokyo vào ngày 06/05, cùng với buổi talkshow dưới sự góp mặt của seiyuu HANAE Natsuki – người sẽ lồng tiếng cho Vanitas và ISHIKAWA Kaito – người sẽ đảm nhận lồng tiếng cho Noé.


(C) MOCHIZUKI Jun  

Những thành viên khác của đoàn làm phim gồm:

 • Thiết kế, tạo hình Nhân vật: NAKAYAM Chiyo
 • Trang trí: ISHIBASHI Shinpei
 • Thiết kế đồ họa concept và phối màu: TAKIZAWA Izumi
 • Thiết kế nghệ thuật: TADA Shuhei
 • Đạo diễn nghệ thuật: KANAI Shingo
 • Đạo diễn nhiếp ảnh: Ying Ying Zhang
 • Đạo diễn 3DCG: MIYAKE Takuma
 • Phụ trách chỉnh sửa: MATSUBARA Rie
 • Đạo diễn âm thanh: MATSUBARA Rie
 • Kĩ xảo âm thanh: KURAHASHI Shizuo (Soundbox), NISHI Sachiko

Ca sĩ sasanomaly cũng sẽ trình bày ca khúc mở đầu “Sora to Sora”.


[Hồi Kí Vanitaslà bộ truyện được NXB Kim Đồng mua bản quyền từ 2017 và phát hành gần như cùng lúc với Nhật Bản. Tại nước ta, bộ truyện này đã gặt hái được nhiều thành công và luôn duy trì doanh số ổn định mỗi khi ra mắt, chưa kể đến việc nhiều tập truyện còn cháy hàng trên thị trường. Đến nay, NXB Kim Đồng đã ra mắt tới Tập 8.

>>> Tổng kết quà tặng [Hồi Kí Vanitas] – ấn phẩm sinh ra để cưng chiều độc giả!

Tại Nhật, bộ truyện này cũng đã đạt được nhiều thành công về mặt doanh thu và giải thưởng.

 • Giới thiệu nội dung

Trên hành trình đi tìm sự cứu rỗi từ người bạn của mình, Noe đặt chân đến Paris, nơi xuất hiện nhiều lời đồn đoán về Cuốn sách Vanitas, cấm thư với cơ chế đồng hồ bí ẩn. Thứ đợi Noé tại thành phố hoa lệ này không nằm trong những hiệu sách cũ kỹ.

Mặt khác, thứ anh đang tìm kiếm đã tìm đến anh trong tay của một tên lạ mặt tự xưng là bác sĩ ma cà rồng! Vô tình bị cuốn vào vòng xoáy xung đột có thể đe dọa tới hòa bình giữa người và ma cà rồng, liệu Noé có sẵn sàng giao số phận của mình cho một Vanitas bí ẩn, khó lường để hoàn thành sứ mệnh giải cứu ma cà rồng khỏi diệt vong?

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!