Home Chuyên Đề TBQ Cảnh Báo Bất chấp sự kêu gọi và ngăn chặn từ Kodansha, [Attack On Titan] vẫn bị spoiled vô tội vạ trên mạng

Bất chấp sự kêu gọi và ngăn chặn từ Kodansha, [Attack On Titan] vẫn bị spoiled vô tội vạ trên mạng

677 views

Dù đã lên tiếng cảnh báo sẽ có biện pháp cứng rắn với việc đăng tải bất hợp pháp trên mạng, chương cuối [Attack On Titan] vẫn đang được fan truyền tay nhau.


Đây không phải lần đầu tiên, các fandom và website lậu phớt lờ lời kêu gọi của nxb và họa sĩ trong việc ngừng chia sẻ chương truyện mới, nhất là những chương đặc biệt như chương cuối. Từ ngày 31/03, biên tập viên của [Attack On Titan] đã đánh tiếng trên Twitter về việc KODANSHA đang thực hiện các hành động pháp lý đối với “một số tài khoản và cá nhân” vì vấn đề đăng tải bất hợp pháp các chương truyện.

(C) ISAYAMA Hajime

Đặc biệt đối với chương cuối cùng của manga này, bất kì sự rò rỉ hình ảnh hay văn bản nào cũng ảnh hưởng trực tiếp tới tác phẩm. Biên tập viên cũng cho biết thêm dù người đăng tải bất hợp pháp đang ở đâu, chúng tôi vẫn sẽ làm việc và xử lý theo pháp luật.

Tạm dịch:  

  • [Attack On Titan] đã hoàn thành chương cuối, Kodansha sẽ thực hiện các hành động để chống lại việc đăng tải bất hợp pháp. 
    Liên quan đến việc tải lên bất hợp pháp và rò rỉ trước ngày phát hành [Attack On Titan]. 
    Chúng tôi đã bắt đầu các hành động pháp lý đối với một số tài khoản và cá nhân. Chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp nhằm chống lại việc tải lên bất hợp pháp qua hình ảnh và văn bản ở bất kể quốc gia nào. 
    Cảm ơn bạn đã lựa chọn ấn phẩm chính thức của chúng tôi!
    – Biên tập viên [Attack On Titan] 

Biên tập viên cũng cho biết thêm là người thuộc đội ngũ thực hiện [Attack On Titan], chúng tôi luôn mong người hâm mộ hãy trông đợi sự ra mắt chính thức của chương cuối như một kỷ niệm cho sự kết thúc của bộ truyện kéo dài 11 năm 7 tháng.


Có vẻ như lời kêu gọi này của Biên tập viên [Attack On Titan] không chạm được tới fandom Việt khi suốt từ ngày hôm qua đến nay, không ít những website, fandom lớn vẫn liên tục chia sẻ chương cuối của bộ truyện.

Từng theo dõi Twitter của Biên tập viên để cập nhật tình hình tác phẩm, nhưng website lớn này vẫn “ngó lơ” lời cảnh báo để tích cực Spoil chương cuối. 

Fandom lớn nhất nhì của [Attack On Titan] tại Việt Nam tiếp tay chia sẻ full raw từ bản Hàn


Xin nhắc lại với trường hợp chương cuối của [Attack On Titan], đội ngũ thực hiện đã thông báo rất rõ với fandom về việc không tiếp tay chia sẻ các nguồn lậu. Vì vậy nếu bạn là fan của [Attack On Titan] và từng đồng hành với tác phẩm này khi bộ truyện được xuất bản có bản quyền ở Việt Nam (bởi TVM Comics) thì hãy tôn trọng công sức của tác giả và NXB.

Hãy chờ đợi để được thưởng thức khi bộ truyện phát hành có bản quyền ở nước ta hoặc qua các nguồn chính thống (như các trang web do NXB chỉ định, tạp chí, truyện gốc,…)

Chương cuối của [Attack On Titan] sẽ được đăng trên tạp chí Bessatsu Shonen Magazine Số Tháng Năm

Hiện các bạn có thể chờ đợi chương cuối (Tiếng Nhật) được đăng có bản quyền ở link bên dưới;

ATTACK ON TITAN (BẢN QUYỀN)

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!