Home Chuyên Đề TBQ News Manga Bình chọn 89 nhân vật trong [Đạo Làm Chồng Đảm] – Ai sẽ là người được yêu thích nhất?

Bình chọn 89 nhân vật trong [Đạo Làm Chồng Đảm] – Ai sẽ là người được yêu thích nhất?

134 views

Nhân dịp phiên bản anime lên sóng Netflix cho khán giả toàn thế giới, Bunch Comics đã tổ chức “Cuộc bình chọn nhân vật yêu thích” đầu tiên cho [Gokushufudou] | [Đạo Làm Chồng Đảm]. TOP 5 sẽ là ai trong số 89 nhân vật từ chính đến phụ trong bộ truyện!? Quyết định nằm trong tay bạn!


Cuộc bình chọn nhân vật yêu thích lần thứ 1!!

TOP 5 nhân vật yêu thích trong số 89 nhân vật sẽ là những ai!?
(C) OONO Kousuke / Shinchosha

Cuộc bình chọn nhân vật yêu thích lần thứ 1 của [Gokushufudou] | [Đạo Làm Chồng Đảm] chính thức mở bình chọn trên website đặc biệt. Bạn sẽ có thể bình chọn trực tuyến nhân vật mà bạn yêu thích nhất trong số 89 nhân vật xuất hiện xuyên suốt chuỗi ngày nội trợ bình dị của anh chồng Tatsu. Nhấn ngay vào đường LINK bên dưới để bình chọn nhé!! Một số thông tin lưu ý bên dưới:

  • Thời gian bình chọn: 08/04/2021 – 23/4/2021. Mỗi ngày bạn được bình chọn 1 lần.
  • Bạn cần tài khoản Twitter để tham gia bình chọn.
  • Kết quả sẽ được công bố vào tầm giữa tháng 5. Theoi dõi Twitter của website Kurage Bunch tại LINK để hóng kết quả nhé.

  • Sẽ có 3 người may mắn nhận được shikishi với chữ kí tác giả (Ban tổ chức tại Nhật sẽ quay số ngẫu nhiên và liên hệ người may mắn qua tin nhắn Twitter sau khi kết quả được công bố).

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Twitter (Tạo một tài khoản mới nếu bạn chưa có).

Bước 2: Truy cập trang web bình chọn bên dưới.

BÌNH CHỌN NHÂN VẬT GOKUSHUFUDO LẦN 1

Bước 3: Nhấn vào icon màu xanh bên dưới nhân vật bạn yêu thích.

Bước 4: Sau khi nhấn ở bước 3, cửa sổ hoặc ứng dụng Twitter sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần nhấn dòng “Tweet” hoặc “Đăng Tweet” màu xanh là xong. Hoàn tất bình chọn.

Bạn có thể xem lại phần bình chọn của mình trên tường Twitter cá nhân của bạn. Quay lại trang web vào ngày tiếp theo để bình chọn nữa nhé!

Nếu không nhớ ai là ai. Bạn có thể nhờ trình duyệt “dịch tạm” trang web sang tiếng Việt để đọc mô tả nhé. Nhiều nhân vật xuất hiện ở những Tập 4, 5, 6, 7 (chưa phát hành tại Việt Nam) cũng có mặt để bạn bình chọn.

Tác giả OONO Kousuke cũng đã vẽ một bức tranh cổ động mọi người vào bình chọn trên Twitter cá nhân của mình. Nếu thích các bạn có thể Follow nhẹ Twitter của tác giả hoặc thả tim bức tranh nhé!

[Đạo Làm Chồng Đảm] là bộ manga minh họa và sáng tác bởi tác giả OONO Kousuke. Truyện được đăng tải cách tuần một chương trên web đọc manga online Kurage Bunch của NXB Shinchosha từ năm 2018 đến hiện tại, tập mới nhất phát hành tại Nhật là Tập 7 vừa phát hành vào Tháng 3/2021.

Bộ manga cũng đã được NXB Kim Đồng mua bản quyền và phát hành tại Việt Nam dưới tên [Đạo Làm Chồng Đảm], với tập mới nhất là Tập 3. Bản anime chuyển thể bởi J.C Staff cũng đã chính thức lên sóng Netflix toàn cầu kể từ ngày 08/04/2021. Bạn hiện tại đã có thể xem full 5 tập mùa I anime trên Netflix dưới tên [Ông Chồng Yakuza Nội Trợ].

ĐỌC ONLINE NHỮNG CHƯƠNG TIẾNG NHẬT MỚI NHẤT

MUA TRUYỆN BẢN TIẾNG VIỆT TẠI WEB NXB KIM ĐỒNG

XEM BẢN ANIME TRÊN NETFLIX

PhucHong - KEPY
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!