Home Chuyên Đề TBQ News Light Novel Bộ 3 quà đặc biệt của NXB Kim Đồng tại Color Fiesta season 8! 2 Poster siêu khủng + 1 Postcard kỉ niệm!

Bộ 3 quà đặc biệt của NXB Kim Đồng tại Color Fiesta season 8! 2 Poster siêu khủng + 1 Postcard kỉ niệm!

2 views

Vào ngày 27/2/2022 sắp tới, sự kiện Color Fiesta season 8 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, Tp.Hồ Chí Minh và gian hàng của NXB Kim Đồng cũng góp mặt. Tiếp nối thành công tại sự kiện năm 2021 với 2 poster [Thanh Gươm Diệt Quỷ] và [SpyxFamily], năm nay nhà Kim mang đến Color Fiesta nhiều phần quà đặc biệt hơn và cũng chỉ xuất hiện 1 lần duy nhất. Các bạn hãy cùng Truyện Bản Quyền (TBQ) khám phá các món quà này nhé! 


Postcard NARUTO

Chiếc Postcard “Lục Đạo Tiên Nhân” được tặng kèm trong cuốn Naruto Tập 70 phát hành sớm trong sự kiện. Postcard ngang có kích thước 10 x 15cm vô cùng cứng cáp. Mỗi đơn hàng được mua tối đa 3 cuốn truyện kèm postcard để tạo điều kiện cho các bạn đến muộn có cơ hội sở hữu. Fan của Naruto chắc chắn không muốn bỏ lỡ một chiếc postcard xịn, ngầu như này phải không ^^

5 chiếc postcard sẽ được TBQ tổ chức give-away cho fan những nơi khác

Phong ấn Lục Đạo Tiên Nhân bằng Lục Đạo Limited thì sẽ thế nào nhỉ =))) ?


Poster NHÀ CÓ 5 NÀNG DÂU

Poster khổ lớn 40 x 60cm có cán mờ dành cho đơn hàng có ít nhất 1 cuốn [Nhà Có 5 Nàng Dâu] (các tập) và tối đa được 3 poster cho 1 đơn hàng. Chiếc poster “siêu to” và dày dặn cùng hình ảnh của 5 nàng mặc váy cưới xinh đẹp trên nền “hường phấn” là một lựa chọn khiến ai cũng phải “xiêu lòng” nhỉ ^^

5 nàng 5 poster nhỉ =)))

Quà tặng kèm cho đến thời điểm ra mắt Tập 9 của bộ truyện gồm: lót ly, bìa collector, postcard và poster


Poster KOMI – NỮ THẦN SỢ GIAO TIẾP

Cùng kích thước với poster [Nhà Có 5 Nàng Dâu], poster Komi dày dặn, cứng cáp, cán mờ 1 lớp (không mềm như poster tập 1 đâu). Trái với màu hồng lãng mạn của [Nhà Có 5 Nàng Dâu], poster Komi mang tới một màu xanh tươi mát trong khung cảnh cô nàng nữ chính đang đạp xe, phía sau cô có cậu bạn thân Tadano và lấp ló một góc trời tím ở cạnh poster là Najimi. Chiếc poster được dành tặng cho đơn hàng có ít nhất 1 cuốn [Komi – Nữ Thần Sợ Giao Tiếp] (các tập) và mỗi đơn tối đa được 3 poster.

Chiếc poster rất chill!

Quà tặng kèm sau 5 tập truyện gồm: Bookmark; Standee và Poster (2 tấm)


PHOTOBOOTH + STANDEE KÍCH THƯỚC THẬT

Đây không phải quà tặng kèm cho đơn hàng nào bởi nó được dựng tại quầy hàng của NXB Kim Đồng.

Photobooth là quầy/ khu vực chụp ảnh có một tấm backdrop lớn được dựng sẵn để độc giả có thể chụp hình, checkin với các nhân vật mình yêu thích. Không gian checkin lần này đậm chất [Chú Thuật Hồi Chiến – Jujutsu Kaisen]. Các bạn đến dự sự kiện đừng quên checkin nhaa!

(C) Page NXB Kim Đồng

Bên cạnh [Chú Thuật Hồi Chiến], cặp đôi KOMI và TADANO cũng sẽ xuất hiện với standee kích thước thật để fan của bộ truyện checkin thoải mái cùng với chiếc poster nha!

(C) Page NXB Kim Đồng


KẾT

Một lần nữa xin nhắc lại, những món quà xịn xò này sẽ được xuất hiện tại sự kiện Color Fiesta vào ngày 27/2/2022 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, Tp.HCM. Bên cạnh những món quà trên, mảng lightnovel của Wings Books cũng sẽ có những chiếc poster “xịn xò” dành tặng các fan. Các bạn chú ý đừng bỏ lỡ nhé! TBQ xin chúc sự kiện Color Fiesta diễn ra thành công tốt đẹp, các bạn fan tham dự vui vẻ và vẫn lưu ý thông điệp 5K giãn cách để bảo vệ sức khỏe nha.

5 combo sẽ lần lượt dành tặng cho mems TBQ tham gia give-away tại Fanpage nhé!

Một lần nữa điểm lại những món quà Manga có trong sự kiện Color Fiesta của NXB Kim Đồng

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!