Home Chuyên Đề TBQ News Manga Bộ đôi tác giả [Miền Đất Hứa] hợp tác hãng thời trang Chanel ra mắt truyện ngắn và triển lãm

Bộ đôi tác giả [Miền Đất Hứa] hợp tác hãng thời trang Chanel ra mắt truyện ngắn và triển lãm

458 views

Bộ đôi tác giả [Miền Đất Hứa] hợp tác hãng thời trang Chanel ra mắt truyện ngắn và triển lãm [Miroirs]. Tuyển tập truyện ngắn gồm 3 chương này sẽ truyền tải triết lý của nhà sáng lập thương hiệu – Gabrielle Bonheur “Coco” Chanel.


[Miroirs] là dự án hợp tác giữa bộ đôi tác giả [Miền Đất Hứa – The Promised Neverland] – SHIRAI Kaiu & DEMIZU Posuka với hãng thời trang nổi tiếng Chanel. Dự án này bao gồm một tuyển tập truyện ngắn và chương trình triển lãm tổ chức tại Chanel Nexus Hall, Tokyo từ 28/04 đến 06/06.

Bìa tập truyện ngắn [Miroirs] phát hành bởi NXB Shueisha
(C) SHIRAI Kaiu / Minh họa: DEMIZU Posuka / Shueisha

Tuyển tập truyện ngắn [Miroirs] sẽ gồm các chương truyện được lấy cảm hứng từ thương hiệu CHANEL, truyền tải thông điệp của Chanel. Bối cảnh trong truyện là Tokyo hiện đại, mỗi chương sẽ xoay quanh một nhân vật kế thừa triết lý của Gabrielle Chanel, người đã sáng lập nên thương hiệu Chanel nổi tiếng.

Cuốn one-shot bao gồm đầy đủ 3 chương truyện sẽ được NXB Shueisha phát hành tại Nhật vào ngày 30/04/2021, dài 144 trang với giá 977 yên cả thuế. Để độc giả Nhật đọc thử cuốn truyện ngắn ý nghĩa này, web manga JUMP + đã đăng tải chương 1 bản đầy đủ miễn phí. Các bạn có thể đọc full chương 1 bản tiếng Nhật tại LINK dưới:

ĐỌC CHƯƠNG 1 [MIROIRS] TIẾNG NHẬT

Buổi triển lãm dự kiến tổ chức tại Tokyo sắp tới sẽ gồm 3 không gian thiết kế và bày trí dựa theo 3 chương truyện, trưng bày những sản phẩm thương hiệu của Chanel như Chanel N ° 5, son môi, váy Little Black Dress, cùng với các trang truyện. Phí vào cổng là miễn phí nhưng bạn phải đặt chỗ trước trên trang web chính thức, website chính thức của Chanel Nexus Hall Tokyo hiện đang nhận đặt chỗ cho tới hết ngày 15/05. Buổi triễn lãm đặc sắc này cũng sẽ được tổ chức tại Kyoto trong thời gian tới.


Lời bình từ tác giả nội dung SHIRAI Kaiu

(Nội dung đã được TBQ dịch lại)

“Trong tiếng Pháp “Miroirs” có nghĩa là “Những chiếc gương”. Khi tôi tìm hiểu về Gabrielle Chanel, bà ấy từng nói:

“Chiếc gương là sự phản chiếu khắc nghiệt cho sự nghiêm khắc của tôi. Đó là trận chiến giữa tôi và chiếc gương, để tỏ rõ của con người tôi.”

“Chiếc gương” phản chiếu và dạy bà về “Cái Tôi” tất nhiên. Lần này, tôi đã sưu tập mỗi câu chuyện ở từng chương lấy cảm hứng từ nhiều khía cạnh của Gabrielle (cũng như là những cảm xúc cá nhân của riêng tôi). Tên truyện là [Miroirs], kể về bản chất đa diện của bà Gabrielle giống như tấm gương, ấn tượng hệt như những chiếc gương đồ sộ tại căn hộ của bà.”

Tranh màu full quảng bá dự án [MIROIRS] (LINK HD)
(C) SHIRAI Kaiu / Minh họa: DEMIZU Posuka / Shueisha

Tranh màu full quảng bá dự án [MIROIRS] (LINK HD)
(C) SHIRAI Kaiu / Minh họa: DEMIZU Posuka / Shueisha

Tranh màu dự án [MIROIRS] với chai nước hoa và chiếc váy đen thương hiệu (LINK HD)
(C) SHIRAI Kaiu / Minh họa: DEMIZU Posuka / Shueisha


Triển lãm “MIROIRS – Manga meets CHANEL / Collaboration with Shirai Kaiu & Demizu Posuka”

  • Thời gian diễn ra: 28.04 – 06.06.2021 (Có thể thay đổi do tình trạng khẩn cấp)
  • Thời gian mở cửa: 11:00 – 19:30
  • Địa điểm: Chanel Nexus Hall, Tokyo
  • Phí tham gia: Miễn Phí (Yêu cầu đặt chỗ trước)
  • Website đặt chỗ tại Nhật: LINK

[Nguồn: Natalie.mu]

PhucHong - KEPY
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!