Home Preview - Trước giờ ra mắt Giới thiệu Chỉ mới ra 1 chương, [Ayashimon] đã chễm chệ trên Top Trending Twitter. Đây là series như thế nào?

Chỉ mới ra 1 chương, [Ayashimon] đã chễm chệ trên Top Trending Twitter. Đây là series như thế nào?

1 view

Sau khi thành công với manga [Jigokuraku] trên nền tảng online JUMP+, tác giả Kakui đã tiến công tạp chí JUMP với series hành động siêu nhiên mới toanh tên [Ayashimon]. Chỉ sau vài giờ kể từ lúc ra mắt, bộ truyện đã lên xu hướng Twitter Nhật và nhận được nhiều lời khen ngợi.

[Ngày Đăng: 15/11/2021]


10 tháng sau khi kết thúc manga [Jigokuraku] trên nền tảng online JUMP+, tác giả KAKU Yuji đã trở lại với series manga mới toanh tên [アヤシモン | Ayashimon] trên tạp chí Tuần san Shonen Jump nổi tiếng. Chương 1 của [Ayashimon] đã được đăng tải trên Tuần san Shonen Jump số 50 năm 2021 phát hành ngày hôm nay tại Nhật, truyện chiếm trọn bìa số báo và có trang màu đôi mở đầu chương.

Manga [Ayashimon] ra mắt, lên bìa JUMP số 50 năm 2021 (LINK HD)
(C) KAKU Yuji /  Shueisha

[Ayashimon] là bộ manga thiếu niên thể loại hành động, siêu nhiên xoay quanh các băng nhóm yêu quái tại Shinjuku những năm 90s. Bộ truyện kể về Maruo, chàng thiếu niên mơ ước trở thành nhân vật chính trong truyện tranh. Sau khi thực hiện những bài huấn luyện giống các nhân vật cậu hằng ngưỡng mộ, Maruo sở hữu được sức mạnh chiến đấu vượt xa người thường. Tuy nhiên chính vì quá mạnh, cậu không thể tìm được mục tiêu lớn của đời mình trong thế giới bình thường này. May mắn thay, cuộc sống của cậu đã thay đổi qua cuộc gặp gỡ với cô gái bí ẩn tên Urara. Một cuộc sống mới tràn ngập những trận chiến máu lửa với các băng nhóm Yêu quái của Maruo bắt đầu!!

Tranh màu mở đầu [Ayashimon] chương 1 (LINK)
(C) KAKU Yuji /  Shueisha

Bạn có thể đọc chương 1 bản tiếng Anh miễn phí và hoàn toàn bản quyền của [Ayashimon] ngay lúc này trên Manga Plus. Chương mới sẽ được cập nhật vào mỗi tối chủ nhật hằng tuần lúc 22:00.

[Ayashimon] có mặt trên Manga Plus cùng giờ với Nhật Bản (LINK HD)
(C) KAKU Yuji /  Shueisha

NHẤN ĐỂ ĐỌC CHƯƠNG 1 BẢN TIẾNG ANH CỦA [AYASHIMON] TẠI MANGA PLUS

 

LỜI BÌNH CỦA TÁC GIẢ KAKU YUJI TRÊN SỐ BÁO
Đây là lần đầu tiên tôi ra mắt trên JUMP!! Cảm ơn vì đã cho tôi cơ hội này. Và cảm ơn tất cả những đàn anh trong nghề đã cho phép tôi nhắc đến tác phẩm của họ trong bộ truyện.

Ban biên tập tạp chí JUMP cũng đã cho ra mắt một video quảng bá màn debut của bộ truyện. Bạn xem ngay bên dưới nhé:

Tác giả KAKU Yuji cũng đã đăng tải nhiều tranh vẽ quảng bá và ăn mừng nhân dịp chương 1 đăng tải, bạn có thể vào Twitter của tác giả để follow và theo dõi những dòng trạng thái mới nhất nhé! Đây là bộ truyện mà tác giả Kaku hứa hẹn sẽ “Vẽ những gì mà tôi thích” đấy.

Tranh ăn mừng chương 1 ra mắt!! 

Tranh đếm ngược còn 3 ngày nữa là ra mắt chương 1! 

Tranh teaser [Ayashimon] xuất hiện ở số báo trước (LINK HD)
(C) KAKU Yuji /  Shueisha


LÊN TOP TRENDING TWITTER VÀ NHỮNG LỜI CHÚC TỪ ĐỒNG NGHIỆP

Chỉ vài tiếng sau khi JUMP số 50 và chương 1 của truyện lên sóng các nền tảng online tại Nhật và thế giới, Hashtag của bộ truyện [Ayashimon] bất ngờ lên ngay xu hướng Twitter Nhật Bản!! Bộ truyện nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ độc giả Nhật và thế giới. Bạn có thể xem ngay người dùng Twitter đang nghĩ gì về bộ truyện hành động đặc sắc này khi nhấn Hashtag #アヤシモン.

Lượt Tweet khổng lồ của [Ayashimon] ngay khi vừa ra mắt. Ảnh: Manga Mogura RE

Những tác giả đồng nghiệp thân thiết cũng dành những lời chúc và vẽ tặng ăn mừng dịp [Ayashimon] ra mắt.

Tranh vẽ chúc mừng của tác giả FUJIMOTO Tatsuki (Chainsaw Man)

Đầu tiên là tác giả FUJIMOTO Tatsuki của series [Chainsaw Man] đình đám, FUJIMOTO đã đăng tải một bức tranh vẽ chúc mừng [Ayashimon] ra mắt thông qua tài khoản Twitter của em gái mình. Tác giả Kaku từng làm phụ tá của tác giả FUJIMOTO cho bộ truyện [Fire Punch]. Tác giả Kaku đã gửi làm cảm ơn và hẹn dịp nào lại đi uống rượu chung cùng FUJIMOTO.

Lời động viên từ biên tập viên Shihei Lin

Biên tập viên Shihei lin của JUMP+ cũng đã chúc mừng màn ra mắt của bộ truyện. Shihei lin và tác giả Kaku đã có cuộc trò chuyện rôm rả ở phần bình luận, cả hai động viên và hẹn nhau đi uống rượu khi có dịp. Biên tập viên Shihei Lin cũng nhắc nhở tác giả Kaku nhớ ưu tiên sức khỏe của mình trong quá trình sáng tác hằng tuần và hãy tận hưởng vẽ những thứ mình thích.

Tranh vẽ chúc mừng của tác giả TATSU Yukinobu (Dandadan)

Tác giả TATSU Yukinobu của manga [Dandadan] cũng đã chúc mừng kèm một bức tranh fanart nhân vật trong truyện. Tác giả Kaku cũng đã phản hồi bằng lời cảm ơn dưới phần bình luận, thể hiện sự trân trọng vì Tatsu đã vẽ tranh tặng dù đang bận rộn cho tác phẩm riêng của mình. Tác giả Tatsu trước đây là đồng nghiệp phụ tá cùng với tác giả Kaku cho [Fire Punch] của tác giả Fujimoto, và sau đó làm phụ tá cho tác giả Kaku cho series [Jigokuraku].

Lời chúc từ họa sĩ Murata Yuusuke (One-Punch Man)

Họa sĩ MURATA Yuusuke của [One-Punch Man] cũng đã gửi lời chúc mừng và động viên đến tác giả Kaku ở phần bình luận. Họa sĩ Murata nói sẽ ủng hộ series mới này.

Tranh vẽ chúc mừng của tác giả SASAKI Norihito (Hyouken no Majutsushi ga Sekai o Suberu)

Dù không thân với tác giả Kaku, tác giả SASAKI Norihito của manga [Hyouken no Majutsushi ga Sekai o Suberu] cũng đã vẽ một bức tranh chúc mừng tựa truyện mới từ tác giả thần tượng của mình.


ĐỌC [AYASHIMON] BẢN TIẾNG ANH CÓ BẢN QUYỀN TRÊN MANGA PLUS

Nếu đã yêu thích [Jigokuraku] của tác giả Kaku, bạn đừng bỏ lỡ series hành động siêu nhiên này nhé. Hãy đọc chương 1 bản tiếng Anh miễn phí và hoàn toàn bản quyền của [Ayashimon] ngay lúc này trên Manga Plus. Chương mới sẽ được cập nhật vào mỗi tối chủ nhật hằng tuần lúc 22:00. Đừng bỏ lỡ bộ truyện gây sức hút ngay từ chương 1 này nhé:

Banner của [Ayashimon] (LINK HD)
(C) KAKU Yuji /  Shueisha

NHẤN ĐỂ ĐỌC BẢN TIẾNG ANH CỦA [AYASHIMON] TẠI MANGA PLUS

  • Giới thiệu nội dung

Cậu thiếu niên Maruo, vì mong muốn trở thành nhân vật chính như trong truyện tranh, đã tập luyện khắc khổ để sở hữu sức mạnh phi thường. Thế nhưng khi sở hữu được nó, cậu lại cảm thấy trống rỗng và lạc loài với thế giới bình thường. Một ngày nọ cậu gặp Urara, một cô gái bí ẩn đang bị rượt đuổi bởi một băng nhóm yakuza. Cơ hội để cậu trở thành nhân vật chính của manga chiến đấu đã tới rồi sao!? Đây là bộ manga về băng nhóm yakuza siêu nhiên và những trận đấu 1 chọi 1 nảy lửa nơi Phố Đèn Đỏ.

 

PhucHong - KEPY
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!